hotline

Đội ngũ nhân viên uy tín

19/10/2016 | Nha khoa tổng quát | 2215 lượt xem

Trong lĩnh vực y khoa nói chung và phẫu thuật nha khoa nói riêng thì trình độ và tay nghề bác sĩ luôn đóng vai trò quyết định cho sự thành công hay thất bại. Nha khoa Đăng Lưu hội tụ những tiêu chuẩn tốt về một đội ngũ nhân viên uy tín là những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao để mang lại kết quả tốt và sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Với đội ngũ Bác sĩ lành nghề, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nha Khoa nhất là chỉnh nha và thẩm mỹ nha khoa, đã Tốt nghiệp Khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược Tp.HCM và được thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài từ  nên bạn có thể yên tâm điều trị và bạn sẽ hài lòng với hiệu quả điều trị nơi đây.

Đội ngũ y bác sĩ trình độ cao và tận tâm

Thạc sỹ – Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến là bác sĩ cộng tác tại Khoa RHM – Đại học Y Dược Tp.HCM từ 1998-2004. Bác sĩ đã tham dự các chương trình đào tạo sau đại học tại Pháp và Hoa Kỳ như: Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris năm 2005, Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) khóa 2006 -2008, Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda – California năm 2006, Cấy ghép Implant cao cấp tại Đại Học California, Los Angeles (UCLA) năm 2006, Kiểm soát vô trùng của ĐH UCLA năm 2006, Chỉnh nha mặt trong ĐH Hongkong năm 2010, implant cao cấp ĐH NewYork 2009 -2010… Ngoài ra bác sĩ còn được tham dự các hội nghị chuyên ngành để cập nhật kiến thức như: Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris; Hội nghị hàng năm của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas); Hội nghị hàng năm của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA); Hội nghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver (Canada)…

Đội ngũ nhân viên uy tín

bs. Tiến nhận bằng thạc sĩ quốc tế

Không chỉ vậy, Nha khoa Đăng Lưu còn nhận được sự hợp tác của các bác sĩ đã và đang công tác tại Đại học Y Dược, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM như Bác sĩ Võ Đăng Thanh Thủy tốt nghiệp năm 1998 đã từng tu nghiệp phục hình răng giả tại Pháp. Hay như BS. Quý Thu, BS. Chí Hiếu , BS. Toàn, BS. Tô Quốc Quyền Ngân, BS. Nguyễn Cung  với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.

Đội ngũ nhân viên uy tín, chuyên nghiệp

Tại nha khoa Đăng Lưu ngoài bác sĩ Nguyễn Quang Tiến còn có một đội ngũ nhân viên uy tín là những bác sĩ lành nghề, trải qua nhiều năm kinh nghiệm với khối kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa. Đã từng tham gia và hoàn thành xuất sắc các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. Phần lớn các bác sĩ tại nha khoa đều từng tu nghiệp ở nước ngoài trở về, đã thực hiện thành công hàng nghìn ca chỉnh nha phục hình răng miệng đem lại nụ cười xinh cho hàng nghìn bệnh nhân và khách hàng. Nha khoa Đăng Lưu còn có chế độ dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp với chế độ tốt và được đội ngũ chuyên viên chăm sóc chuyên nghiệp và chu đáo, giúp quý khách hàng được thoải mái và tự nhiên khi đến điều trị và thẩm mỹ nha khoa tại đây.

Đội ngũ nhân viên uy tín

Nha Khoa Đăng Lưu đặc biệt rất quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ bác sĩ và quản lý. Các bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế của nha khoa Đăng Lưu không ngừng được đào tạo và nâng cao trình độ, được thường xuyên tham gia các khóa huấn luyện và hội thảo trong và ngoài nước.

Với những y bác sĩ lành nghề, có chuyên môn cao, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nha Khoa đặc biệt là chỉnh nha và thẩm mỹ nha khoa cùng đội ngũ nhân viên uy tín và  nhiệt tình, Nha khoa Đăng Lưu sẽ đem đến cho quý khách hiệu quả điều trị như ý cùng tâm lý thoải mái như ở nhà.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen