hotline

Bọc răng sứ veneer thẩm mỹ

19/10/2016 | Bọc răng sứ | 2208 lượt xem

Bọc răng sứ veneer thẩm mỹ là phương pháp phục hình răng giúp cải thiện tình trạng răng xỉn màu, ố vàng cách hiệu quả và an toàn cùng chi phí hợp lý nhất vì điều trị dứt điểm tình trạng răng ố vàng, răng bị khiếm khuyết, nứt, bể, không đều… chỉ bằng thủ thuật dán mặt răng sứ veneer lên trên bề mặt răng cần điều trị.

Vậy bọc răng sứ veneer thẩm mỹ có tốt không và bọc răng sứ veneer được thực hiện thế nào?

Phương pháp bọc răng sứ veneer thẩm mỹ

Boc rang su tham my veneer

 

Bọc răng sứ veneer thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một liệu pháp chỉnh nha điều trị dứt điểm tình trạng răng ố vàng, răng bị khiếm khuyết, nứt, bể, không đều… bằng thủ thuật dán răng sứ veneer lên vùng răng cần điều trị. Không như những giải pháp trước đây khi làm răng phải thực hiện mài nhám bề mặt răng để lắp răng sứ hoặc chụp mão răng. Bọc răng sứ veneer thẩm mỹ sẽ giúp đem lại khuôn hàm khỏe mạnh, hàm răng trắng đẹp, không hề ảnh hưởng đến bề mặt răng và cũng không làm mài mòn răng của bạn.

Bọc răng sứ veneer thẩm mỹ là phương pháp dùng những lớp sứ mỏng (0.3 – 0.6 mm) để dán lên vùng răng cần điều trị của hàm tương tự như những chiếc móng giả, răng sứ veneer giúp bảo vệ những răng thật và hạn chế tối đa sự mài mòn răng khi dán. Đây là điểm khác biệt tiên tiến của dán răng sứ veneer với các phương pháp chỉnh nha khác. Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp nha khoa hiện đại đem lại hàm răng trắng sáng, đẹp ấn tượng mà không ảnh  hưởng đến sức khỏe cũng như cấu hình răng nguyên thủy của bạn.

Bọc răng sứ veneer thẩm mỹ được áp dụng cho các trường hợp nào

 • Răng sỉn màu do dùng nhiều kháng sinh, hút thuốc….
 • Tình trạng răng ố quá lâu mà việc tẩy trắng răng không thể đem lại hiều quả.
 • Răng bị ăn mòn cạnh do cắn, chân răng ngắn.
 • Răng bị nứt, bể, mẻ do bị va đập, chấn thương
 • Răng lệch lạc nhẹ, phát triển không đồng đều, hình dạng bất thường, không thể áp dụng phương pháp niềng răng.
 • Răng mọc thưa xuất hiện có kẽ hở giữa các răng.

Quy trình dán răng sứ veneer

Boc rang su tham my veneer

Thử nghiệm màu răng sứ veneer trên răng thật

 • Thăm khám

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt tư vấn và thăm khám sưc khỏe nha khoa trực tiếp. Bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn, sau đó, lớp răng veneer sẽ được tạo ra. Bạn sẽ được bọc răng sứ thẩm mỹ tạm thời cho đến khi lớp răng sứ veneer thẩm mỹ được tạo ra phù hợp và sẵn sàng dán.

 • Thử nghiệm răng sứ Veneer

Răng sứ Veneer khá mỏng, thông thường thì chỉ cần mài mặt ngoài răng nên không cần gây tê. Bác sĩ sẽ thử lớp mặt dán sứ Veneer với xi măng tạm thời để kiểm tra màu sắc xem có tiệp với màu răng của bạn không. Quá trình này sẽ giúp lớp Veneer sẽ trông sáng và đẹp tự nhiên.

 • Bọc  răng sứ veneer thẩm mỹ 

Bác sĩ sẽ kiểm tra xem tính vừa vặn và màu sắc của răng sứ veneer lần cuối. Sau đó, răng sứ thẩm mỹ sẽ được làm sạch và bôi keo cùng với bề mặt răng thật, Cuối cùng lớp xi măng sẽ được làm khôn và cứng bởi đèn quan trùng để tạo nên sự liên kết. Toàn bộ quá trình tạo và gắn kết răng sứ thẩm mỹ đều được thực hiện trong môi trường vô trùng với  hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại, đem lại an toàn cho bạn.

Bọc răng sứ veneer thẩm mỹ

Bọc răng sứ veneer thẩm mỹ là biện pháp thẩm mỹ răng được các chuyên gia lựa chọn bởi vì độ bền và mang tính thẩm mỹ. Răng sứ Veneer giúp tạo kết cấu răng ổn định, đem lại hàm răng trắng sáng, đẹp tự nhiên, giúp bạn có thêm tự tin trong giao tiếp, đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

 

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen