hotline

Ê buốt sau khi tẩy trắng răng

02/07/2015 | Tư vấn tẩy trắng răng | 1087 lượt xem

Ê buốt sau khi tẩy trắng răng có phải là hiện tượng nguy hiểm sau khi tẩy trắng răng không. Cùng tìm hiểu nguyên nhân do đâu và giải pháp nào để cải thiện tình trạng răng bị ê buốt sau khi tẩy trắng? Chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời nhé!

Ê buốt sau khi tẩy trắng răng
Ê buốt sau khi tẩy trắng răng

Vì sao răng ê buốt sau khi tẩy trắng răng?

Sau khi tẩy trắng răng có nhiều nguyên nhân khiến cho răng ê buốt và đau nhức đó là:

Do nền răng yếu

Một số người có men răng bị yếu nên khi tẩy trắng răng, thành phần của thuốc tẩy trắng răng sẽ có các hoạt chất làm trắng răng sẽ làm răng bạn bị kích ứng gây nên hiện tượng ê buốt răng.

Do những bệnh lý răng miệng

Bên cạnh đó, nếu bạn có những bệnh lý răng miệng như viêm chân răng, viêm nướu, mòn men răng, răng sâu… Nếu không được điều trị tốt trước khi tẩy trắng răng, sẽ làm răng bạn bị ê buốt dưới tác động của thuốc tẩy trắng răng.

Kỹ thuật tẩy trắng răng không tốt

Nếu bạn tẩy trắng răng ở những cơ sở nha khoa không đảm bảo chất lượng thì quy trình tẩy trắng răng không được thực hiện theo tiêu chuẩn Y khoa, không bảo vệ nướu sẽ làm răng ê buốt khi tẩy trắng răng. Có thể do tay nghề Bác sĩ kém nên trong thao tác tẩy trắng răng, thuốc bị dính vào nướu gây cho bạn cảm giác ê buốt quanh răng.

Tiêu chí lựa chọn Bác sĩ niềng răng
Tẩy trắng răng ở cơ sở nha khoa uy tín sẽ hạn chế ê buốt răng

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn

Để hạn chế tình trạng răng bị ê buốt sau khi tẩy trắng thì bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện bởi ở đây sẽ có đội ngũ Bác Sĩ có tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại để thực hiện. Để thực hiện tẩy trắng răng an toàn, Bác Sĩ thường sử dụng kỹ thuật tẩy trắng răng Laser Whitening. Tẩy trắng răng Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, đang được ưa chuộng trên thế giới hiện nay. Tham khảo thêm các phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên.

Phương pháp này với các ưu điểm vượt trội sẽ giúp bạn hạn chế tối đa được tình trạng ê buốt răng khi tiến hành. Thuốc tẩy trắng răng ở những cơ sở nha khoa uy tín cũng là loại thuốc tốt, được sử dụng có nồng độ thấp, trong thành phần của thuốc có chứa Flour bổ sung vào men răng, giúp cho mô răng săn chắc. Vì vậy, để tẩy trắng răng an toàn, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen