hotline

phẫu thuật hàm hô móm kết hợp niềng răng 3d CLear

19/10/2016 | Dịch vụ trang chủ | 2457 lượt xem

Hô và móm là khuyết điểm do răng và hàm khiến cho nhiều người mặc cảm và tự ti. Ngày nay, với phương pháp phẫu thuật hàm hô móm kết hợp niềng răng 3d CLear sẽ giúp bạn xóa bỏ ngay lâp tức tất cả mặc cảm do hàm hô móm gây ra. Đồng thời đem lại cho bạn khuôn mặt cân đối đáng yêu cùng nụ cười tỏa sáng

Vậy phương pháp phẫu thuật hàm hô móm kết hợp niềng răng 3d CLear có hiệu quả không, và ưu điểm của phương pháp phẫu thuật hàm hô móm kết hợp niềng răng 3d CLear là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài sau.

Phương pháp phẫu thuật hàm hô móm kết hợp niềng răng 3d CLear

phẫu thuật hàm hô móm kết hợp niềng răng 3d CLear

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu thuật hàm hô móm là phương pháp phẫu thuật tác động trực tiếp vào khung xương hàm là nơi gây ra hô móm. Xương hàm sẽ được cắt và nối lại bằng các nẹp vít, Phẫu thuật hàm hô móm an toàn vì đây chỉ là phẫu thuật cắt tiền đình hàm, chỉ can thiệp vào ngách lợi chứ không ảnh hưởng đến cơ vùng mặt. Sau khi phẫu thuật, xương hàm sẽ được cố định bằng vit nên không gây đau, mặt khác, hệ thống máy móc thẩm mỹ chuyên biệt đươc nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp giảm hết nguy cơ sưng tấy, gây đau cho bạn.

Với một số trường hợp hô móm hy hữu, sau khi phẫu thuật xương hàm bạn sẽ nghĩ ngơi trong khoảng từ 6 tháng và tiếp tục trị liệu bằng liệu pháp 3D Clear để điều trị hiệu quả tật hô móm

phẫu thuật hàm hô móm kết hợp niềng răng 3d CLear

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

3D Clear là phương pháp điều trị niềng răng chỉnh nha được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi vì tính thẩm mỹ  và hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Trên thế giới đã có hơn 1,5 triệu bệnh nhân đang được điều trị niềng răng không mắc cài 3D Clear tính tới thời điểm này. Với phương pháp này, bạn sẽ có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị mà không có bất cứ mặc cảm hay tự ti gì nữa. Thay khay 10 ngày một lần, bạn có thể theo dõi được hiệu quả điều trị, đồng thời với đặc tính trong suốt và dễ dàng tháo lắp, niềng răng không mắc cài 3D Clear giúp bạn có được cảm giác thoải mái như chưa hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng.

Phương pháp phẫu thuật hàm hô móm kết hợp niềng răng 3d CLear là phương pháp điều trị tật hô móm hiệu quả, đem lại nụ cười tự tin và tỏa sáng cho bạn mà không còn bất cứ mặc cảm hay tự ti nào nữa.

Ưu điểm phương pháp phẫu thuật hàm hô móm kết hợp niềng răng 3d CLear

phẫu thuật hàm hô móm kết hợp niềng răng 3d CLear

phẫu thuật hàm hô móm kết hợp niềng răng 3d CLear

 • Điều trị hiệu quả các ca hô móm nặng, kết hợp điều trị hô móm do cả hàm và răng.
 • Không gây nguy hiểm trong suốt quá trình điều trị
 • Ít đau, chỉ hơi ê trong 2, 3 ngày đầu
 • Hồi phục nhanh, có thể hoạt động bình thường sau hai tuần
 • An toàn , là phương pháp điều trị được áp dụng trên toàn thế giới.
 • Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao, là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.
 • Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến
 • Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng, hiện đại, đạt chuẩn của bộ y tế, đem lại kết quả thẩm mỹ tốt và an toàn cho bạn.
 • Dịch vụ và nhân viên chăm sóc chu đáo, tận tình và chuyên nghệp.

Phẫu thuật hàm hô móm kết hợp niềng răng 3d CLear là phương pháp điều trị hô móm kết hợp điều trị hiệu quả mọi tật hô móm, ngay cả những ca khó như hô móm do hàm và răng. Với phẫu thuật hàm hô móm kết hợp niềng răng 3d CLear bạn sẽ hài lòng với khuôn mặt cân đối, đep tự nhiên thu hút với nụ cười tự tin và tỏa sáng của mình.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen