hotline

Niềng răng mặt trong thẩm mỹ

23/06/2016 | Dịch vụ niềng răng | 2819 lượt xem

Niềng răng mặt trong thẩm mỹ  hay niềng răng mắc cài trong là một trong những phương pháp niềng răng thẩm mỹ vừa có khả năng nắn chỉnh và điều trị các bệnh về răng hiệu quả được đông đảo khách hàng lựa chọn vì kết quả điều trị tốt và tính thẩm mỹ cao.

Vậy niềng răng mặt trong thẩm mỹ là gì? và niềng răng mặt trong thẩm mỹ có nhưng ưu điểm gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau

Niềng răng mặt trong thẩm mỹ là gì ?

Niềng răng mặt trong thẩm mỹ

Niềng răng mặt trong thẩm mỹ

Niềng răng mặt trong là phương pháp niềng răng nha khoa giúp nắn chỉnh lại những chiếc răng mọc lộn xộn, không đúng vị trí, lệch lạc và đưa chúng về đúng khớp hàm bằng cách sử dụng các mắc cài và dây cung gắn ở mặt bên trong của răng. Các dây cung và mắc cài sẽ tạo một lực níu kéo dịch chuyển và xắp xếp các răng theo hướng về lại đúng vị trí khớp cắn, mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, thẳng hàng và đẹp hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Niềng răng mặt trong vừa điều trị hiệu quả các tật hô móm do răng và các khuyết điểm nha như răng mọc chen chúc, lệch lạc, đồng thời đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cho người niềng, giúp thoải mái tự tin giao tiếp trong suốt quá trình điều trị niềng răng.

Đối tượng thực hiện niềng răng mặt trong

 • Hô, móm, vẩu do răng
 • Răng thưa,tạo khe hở giữa các răng
 • Răng mọc lệch lạc,chen chúc
 • Răng khểnh mọc lệch
 • Khớp cắn hai hàm bị ngược, không đồng đều
 • Khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ nha khoa

Ưu và nhược điểm của niềng răng mặt trong thẩm mỹ

Niềng răng mặt trong thẩm mỹ

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Một ca điều trị niềng răng thường diễn ra từ 18 – 24 tháng và trong suốt thời gian đó bệnh nhân luôn phải đeo mắc cài ở ngoài răng, đây có thể là trở ngại lớn nhất trong việc giao tiếp với người khác, đặc biệt là khi cười, khiến nhiều khách hàng cảm thấy e ngại. Nhưng với phương pháp niềng răng mặt trong thẩm mỹ tất cả những lo ngại sẽ được giải tỏa vì những ưu điểm nổi bật mà kỹ thuật này mang lại.

 • Ưu điểm:

– Niềng răng mặt trong là phương pháp sử dụng các mắc cài gắn bên trong răng đáp ứng được tính thẩm mỹ cao, đây là đặc điểm mà phương pháp niềng răng mắc cài thông thường không làm được.

– Niềng răng mắc cài mặt trong có khả năng tạo ra lực nắn kéo giúp chỉnh răng đồng bộ một cách ổn định giúp các răng di chuyển theo đúng chiều hướng mong muốn, không bị xô đẩy, lệch lạc nhờ đó ma hiệu quả điều trị được nâng cao.

 • Nhược điểm:

– Vì mắc cài được gắn ở bên trong nên khi vệ sinh răng miệng gặp khá nhiều khó khăn, thức ăn vì thế rất dễ bám vào các khe mắc cài phía trong răng, đây chính là nguyên nhân gây ra các bệnh lý răng miệng không mong muốn như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu, hôi miệng khi thực hiện niềng răng.

– Hệ thống mắc cài và dây cung ở phía trong răng cũng gây vướng víu cho lưỡi, khó phát âm.

Niềng răng mặt trong thẩm mỹ

Niềng răng mặt trong thẩm mỹ

Tuy còn có những khuyết điểm, nhưng niềng răng mặt trong thẩm mỹ vẫn là một trong những phương pháp niềng răng được đông đảo khách hàng lựa chọn vì muốn được tự tin, thoải mái khi giao tiếp, giữ được tiêu chí thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị niềng răng.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY



  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen