hotline

Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline cho bạn hiệu quả

22/03/2021 | Tẩy trắng răng | 1594 lượt xem

Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline là một trong dịch vụ nha khoa được khách hàng tìm kiếm hàng đầu. Đây là hình thức cải thiện màu răng với công nghệ hiện đại nhằm đánh bật tông răng, giúp răng lấy lại màu trắng sáng như ban đầu, thậm chí trắng sáng hơn. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ, bạn có thể tham khảo!

Nếu một hàm răng trắng sáng giúp bạn có nụ cười tự thẩm thì các vấn đề về màu răng chính là trở ngại, khiến bạn tự ti trong giao tiếp. Thế nhưng, bằng việc ăn nhai không điều độ, sử dụng thực phẩm, thức uống có chứa phẩm màu, thuốc kháng sinh, các loại chất kích thích… khiến hàm răng rất dễ bị xỉn màu, nhiễm màu. Phương án dành cho bạn lúc này chính là tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline cho bạn hiệu quả 1

Tẩy trắng răng được sử dụng phổ biến nhằm mang lại nụ cười thẩm mỹ*

Công nghệ tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline

Răng bị nhiễm màu bởi rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó, khói bụi và thực phẩm khiến màu răng xấu đi, xỉn màu, nhiễm màu hay không đều màu là trường hợp khá phổ biến. Những trường hợp này được khuyên nên áp dụng tẩy trắng răng để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất.

Với trường hợp tăng bị nhiễm kháng sinh tetracycline, tẩy trắng răng với công nghệ laser hiện đại tại nha khoa cũng là giải pháp mang lại hiệu quả cao. Theo đó, bác sĩ bôi lên răng thuốc có chứa hoạt tính tẩy trắng. Sau đó, dùng ánh sáng laser rọi lên vùng răng được bôi thuốc nhằm kích hoạt các thành phần tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline giúp loại bỏ màu răng thông qua phản ứng hóa học, cắt đứt các chuỗi nối đôi tạo màu trên răng. Từ đó, răng được đánh bật tông, trắng sáng hơn lúc bình thường. Thậm chí, có những người trường hợp răng còn trắng sáng hơn so với ban đầu.

Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline có quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng và an toàn theo quy trình chuẩn vô trùng. Tuy nhiên, vì thuốc kháng sinh tetracycline có chứa một số thành phần hóa học nên khi chúng tồn tại trên men răng lâu ngày và ăn sâu vào men răng, các giải pháp tẩy trắng răng không áp dụng hiệu quả.

Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline cho bạn hiệu quả 2

Các trường hợp nhiễm màu răng gây ảnh hưởng thẩm mỹ*

Hiện nay, tẩy trắng răng chỉ được chứng minh mang lại hiệu quả với các trường hợp răng mới bị nhiễm màu do kháng sinh hoặc bị nhiễm tetracycline ở mức độ nhẹ. Các trường hợp nhiễm màu tetracycline nặng, bác sĩ khuyên khách hàng nên áp dụng dán sứ hoặc bọc sứ cho răng.

Một số điều cần lưu ý sau tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline với công nghệ hiện đại tại nha khoa là kỹ thuật làm đẹp an toàn, mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, người tham gia tẩy trắng răng cần hiểu rõ một số kiến thức cơ bản như sau:

– Có quá trình thực hiện, song tẩy trắng răng tác động trực tiếp vào bộ phận khoang miệng nhạy cảm. Do đó, việc thực hiện đòi hỏi độ chính xác cao, bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

– Mỗi trường hợp nhiễm màu răng, mỗi cơ địa sẽ cho ra kết quả răng trắng sáng khác nhau.

– Kết quả răng trắng sáng sau khi tẩy trắng răng duy trì lâu dài hay không còn tùy thuộc vào chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ của mỗi người.

– Việc hạn chế dùng các thực phẩm chứa phẩm màu, nước ngọt có ga, thức uống chứa cồn, chất kích thích luôn có lợi đối với hàm răng và màu răng của bạn…

Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline cho bạn hiệu quả 3

Áp dụng chế độ chăm sóc răng miệng khoa học*

Tin chắc rằng, những thông tin nha khoa chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu biết hơn về phương pháp tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline. Để giải quyết các vấn đề về màu răng với phương pháp tốt nhất, đảm bảo an toàn, bạn vui lòng trực tiếp đến tại nha khoa, tiến hành thăm khám sức khỏe răng miệng, kiểm tra mức độ nhiễm màu răng và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen