hotline

Thông tin dành cho người muốn bọc răng sứ

31/05/2016 | Tư vấn bọc răng sứ | 1936 lượt xem

Bạn có biết bọc răng sứ đang là giải pháp làm đẹp cho răng phổ biến hiện nay. Được thực hiện bởi những nha sỹ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao và cần có những quy trình làm răng sứ chuẩn, các thiết bị và máy móc hiện đại bọc răng sứ mang lại vẻ thẩm mỹ cho bệnh nhân. Nếu bạn muốn biết bọc răng sứ ở đâu tốt nhất hay đọc những thông tin sau đây nhé.

Thông tin dành cho người muốn boc rang su tham my

Thông tin dành cho người muốn bọc răng sứ

Thông tin dành cho người muốn bọc răng sứ

Răng sứ là loại răng vừa ra đời đã được các chuyên gia nha khoa đánh giá là bước tiến lớn trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ. Bọc răng sứ là giải pháp phục hình thẩm mỹ cho những trường hợp răng thưa hở kẽ, răng sứt mẻ, gãy vỡ, răng bị xỉn màu, hoặc phục hình sau khi điều trị bệnh lý răng. Bọc răng sứ là một kỹ thuật nha khoa yêu cầu tay nghề bác sĩ phải điêu luyện, bởi chỉ cần một sai sót nhỏ cũng làm giảm chất lượng của ca phục hình. Đồng thời đây cũng là yếu tố quan trọng nhất quyết định độ thẩm mỹ và ổn định, bền đẹp cho răng sứ và độ an toàn cho răng miệng. Khi tiến hành làm răng sứ, cần phải thăm khám kỹ tình trạng răng miệng, nếu khám qua loa sẽ dẫn đến những sự cố như bị viêm tủy răng mà không chữa, vẫn bọc chụp sứ lên dẫn đến bệnh nhân bị ê buốt. Đo đó nên tìm hiểu bọc răng sứ ở đâu tốt nhất trước khi thực hiện.

 

 • Bạn có thể xem thêm:

Bọc răng sứ nào tốt

Bọc răng sứ có đau không nhỉ ?

Thông tin dành cho người muốn boc rang su tham my

Thông tin dành cho người muốn bọc răng sứ

Bọc răng sứ tại nha khoa Đăng Lưu

Để bọc răng sứ hiệu quả, bạn nên đến nha khoa uy tín như như nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để thực hiện. Không chỉ nổi tiếng bởi đội ngũ BS có tay nghề cao, có trình độ vững vàng mà Nha khoa Đăng Lưu còn thực hiện bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều vì vậy có thể bọc răng sứ chính xác trên cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm. Sau khi được các BS thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ, các  kỹ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm thực hiện đắp sứ, độ chính xác và có tính thẩm mỹ, màu sắc đúng chuẩn như răng thật. Đến nha khoa Đăng Lưu bọc răng sứ bạn sẽ  có kết quả tốt nhất.

Thông tin dành cho người muốn bọc răng sứ thẩm mỹ

Thông tin dành cho người muốn bọc răng sứ

Sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn sẽ có được một hàm răng đều, đẹp, như mong đợi. Vì vậy ngay từ bây giờ, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu để được BS khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen