hotline

Niềng răng không mắc cài 3D Clear

28/05/2016 | Dịch vụ niềng răng | 2379 lượt xem

Hô móm hay răng mọc không đồng đều, lộn xộn luôn khiến bạn tự ti, mặc cảm? Vì nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt mà còn là trở ngại trong giao tiếp và công việc. Niềng răng không mắc cài 3D Clear là giải pháp hiệu quả, giúp xóa bỏ các vấn đề về răng miệng mà vẫn giữ nét thẩm mỹ cho hàm răng của bạn trong suốt và sau quá trình điều trị.

Vậy niềng răng không mắc cài 3D Clear là gì? Và niềng răng không mắc cài 3D Clear liệu có hiệu quả, tất cả sẽ được làm rõ trong bài viết dưới đây.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Niềng răng không mắc cài 3D Clear là kỹ thuật niềng răng chuyên điều trị cho các vấn đề về răng bằng cách niềng răng bằng cách sử dụng các “khay” và mắc cài siêu nhỏ NQT trong suốt để giúp di chuyển và tái định vị các chân răng mọc lệch, mọc không đồng đều, nhô hoặc lùi về sau. Niềng răng không mắc cài 3D Clear là phương pháp hiệu quả giúp điều trị chỉnh nha nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ vì không dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại như trước đây.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Tình trạng bệnh nha do răng chen chúc, mọc lộn xộn không những gây mất thẩm mỹ, mà theo những nghiên cứu gần đây, nó còn làm cho việc vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết do có những góc giữa các răng bị che khuất, gây ra các bệnh về nha khoa như sâu răng, viêm nha chu, hôi miệng. Ngoài ra còn gây nhiễm trùng, viêm nha chu mãn tính, làm  ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn  cũng như gia tăng khả năng viêm nội tâm mạc hay đau dạ dày. Mặt khác, do không muốn mang niềng răng với mắc cài kim loại vì lí do e ngại, mặc cảm vô tình sẽ khiến tình trạng bệnh nha của bạn ngày càng nặng hơn.

 • Bạn có thể xem thêm:

Giá chi phí niềng răng mặt trong

Niềng răng có đau không ?

Tùy theo tình trạng nặng nhẹ của bệnh nha cùng ý muốn của bệnh nhân mà bác sĩ nha khoa sẽ  lựa chọn phương pháp điều trị nha khoa phù hợp, dưới đây là  những trường hợp cần điều trị niềng răng không mắc cài 3D clear:

 • Bệnh nhân bị các bệnh nha có liên quan đến răng mọc sai vị trí, mọc lệch
 • Bênh nhân đang điều trị niềng răng bằng mắc cài nhưng muốn chuyển sang không mắc cài 3D Clear do có nhu cầu riêng
 • Bệnh nhân đã niềng răng có mắc cài nhưng thời gian niềng răng mắc cài quá lâu hoặc cơ địa bị dị ứng với mắc cài kim loại…

Niềng răng không mắc cài 3D Clear có hiệu quả không?

niềng răng không mắc cài 3D Clearphương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear

Niềng răng không mắc cài 3D Clear là phương pháp điều trị chỉnh nha được đánh giá và sử dụng rộng rãi vì đem lại tính thẩm mỹ cũng như có hiệu quả. Trên thế giới đã có hơn 1,5 triệu bệnh nhân đang sử dụng phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear tính tới thời điểm này. Với phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear, bạn sẽ sở hữu nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị không còn bất cứ mặc cảm hay tự ti gì nữa. Thay khay 10 ngày một lần, bạn sẽ dễ dàng theo dõi được hiệu quả điều trị, đồng thời với đặc tính trong suốt thẩm mỹ và có thể tháo lắp niềng răng không mắc cài 3D Clear giúp bạn có được cảm giác thoải mái như chưa hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear được minh chứng đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và giúp điều trị niềng răng chỉnh nha hiệu quả khắp thế giới. Các ca hô móm hay răng chen chúc nặng và cần nhổ răng đã có thể điều trị chỉnh nha bằng khay và mắc cài siêu nhỏ NQT trong suốt và thẩm mỹ
Ngoài ra, nếu trong quá trình niềng răng không mắc cài 3D Clear mà có nhu cầu, bệnh nhân cũng có thể chuyển sang làm niềng răng mắc cài mặt trong, hoặc có thể kết hợp cả hai cách trên, nhanh chóng đạt hiệu quả.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear có ưu điểm gì?

  • Thoải mái khi niềng răng

Khí cụ chỉnh nha không mắc cài 3D Clear là dạng khay và đeo được, thiết kế vừa vặn với răng và hàm, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt thời gian điều trị.

  • Khay niềng trong suốt và thẩm mỹ.

Khay niềng Invisalign & niềng răng không mắc cài 3D clear được làm từ chất liệu trong suốt, với hình dáng tương tự hàm răng nên sẽ tự nhiên nên khi đeo, khay sẽ giúp ôm sát các mặt răng. Bởi vậy, khi nhìn từ ngoài vào không thể nào phát hiện được bạn đang niềng răng.

  • Linh động và an toàn

niềng răng không mắc cài 3D ClearNiềng răng kim loại khiến bạn e ngại vì thiếu thẩm mỹ.

Khay Invisalign & niềng răng không mắc cài 3D clear được thiết kế từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt, khách hàng có thể tự tháo lắp dễ dàng để vệ sinh hoặc khi ăn uống.

Chất liệu nhựa sử dụng để chế tạo khay niềng niềng răng không mắc cài 3D clear đã được kiểm định của Nha khoa Quốc tế, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Nhà máy Invisalign & niềng răng không mắc cài 3D clear nên giúp giữ được các tiêu chí an toàn đối với cơ thể.

  • Hiệu quả chỉnh nha

Chỉnh nha bằng phương pháp  niềng răng không mắc cài 3D clear giúp tạo ra hiệu quả chỉnh nha rất khả quan đối với những trường hợp bệnh nha khoa phức tạp mà trước đây chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được.

Quy trình niềng răng không mắc cài 3D Clear :

 • BS khám lâm sàng, lấy dấu răng, chụp hình, cho bệnh nhân chụp phim chỉnh nha Panorex và Cephalometric
 • File 3D sẽ được gửi sang Canada và Mỹ để tiếp tục xử lý trên phần mềm chuyên dụng 3D Clear.
 • In ra mẫu hàm 3D của khách hàng và ép thành các khay niềng răng 3D Clear trong suốt.
 • Bệnh nhân sẽ được chuyên gia hướng dẫn mang khay niềng răng không mắc cài 3D Clear.
 • Nếu khách hàng có yêu cầu đẩy nhanh tiến độ nhanh hơn , có thể sử dụng khí cụ tăng tốc niềng răng đến 50% Acceledent của Mỹ độc quyền tại Nha khoa Đăng Lưu.

Niềng răng không mắc cài 3D clear tại Nha Khoa Đăng Lưu

niềng răng không mắc cài 3D Clear

Bs. Nguyễn Quang Tiến nhận bằng tiến sĩ tại trường đại học khoa quốc tế, Munster, Đức

Niềng răng không mắc cài 3D Clear được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng chỉnh nha khắp thế giới ( đã được cấp bản quyền sáng chế và Trademarks tại Hoa Kỳ cho Thạc sĩ, BS Nguyễn Quang Tiến).

Thạc sĩ, BS. Nguyễn Quang Tiến, là người trực tiếp điều trị cho bạn, trước đây đã từng công tác tại Khoa Răng Hàm Mặt, ĐH Y Dược Tp. HCM từ năm 1998 đến 2004 và hiện nay là một trong số ít những bác sĩ Việt Nam đã được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp chương trình chỉnh nha Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California, niềng răng mặt trong tại Paris năm 2005, niềng răng mặt trong STB tại Đại học HongKong 2010, niềng răng chỉnh nha invisalign VIP 2010, tốt nghiệp cao học về niềng răng tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014 với đề tài nghiên cứu “ Tính hiệu quả của niềng răng không mắc cài Clear Aligners trong việc di chuyển răng”.

Ngoài ra, trong các trường hợp hô, móm nặng do xương hàm có thể sẽ chỉ định phẫu thuật hàm trước rồi mới sử dụng niềng răng 3D Clear để chỉnh khớp cắn cho tốt, do Thạc sĩ BS Nguyễn Quang Tiến phối hợp Tiến sĩ BS Đỗ Thành Trí, là phó khoa phẫu thuật hàm BV Răng Hàm Mặt TP HCM thực hiện.

Cơ sở vật chất tại Nha Khoa Đăng Lưu

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, Nha khoa Đăng Lưu là nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam được bộ y tế cấp phép và được đông đảo khách hàng tín nhiệm và lựa chọn khi thực hiện các dịch vụ điều trị nha khoa. Để có sự an toàn trong từng bước điều trị , Với một phương châm lấy chất lượng làm tiêu chí đánh giá cho sự thành công, Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi đã luôn luôn tiếp thu và cải tiến các phương pháp phục hình răng mới nhất trên thế giới. Mặt khác, hệ thống trang thiết bị, máy móc của chúng tôi cũng không ngừng được đầu tư kĩ lưỡng nhằm mang lại hiệu quả và độ tin cậy cao cho bệnh nhân đến điều trị bệnh nha và chỉnh hình nha tại nha khoa.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear Cơ sở vật chất tại Nha Khoa Đăng Lưu

Những trang thiết bị hiện đại, đồng bộ trong lĩnh vực nha khoa được sử dụng tại Nha khoa Đăng Lưu như hệ thống X.Quang Toàn Cảnh Kỹ Thuật Số Panorex, X.quang Minray; Máy trám răng thẩm mỹ Soft – start; Máy định vị chóp tủy răng bằng sóng siêu; Máy cắm ghép Implant Nobel Biocare hàng đầu thế giới; Máy nội soi răng miệng; Máy cạo vôi siêu âm và máy thổi cát làm sạch vết dính; Máy chữa tủy siêu âm; Máy hủy kim sau 1 lần sử dụng bằng hồ quang điện; Máy hấp Autoclave: Tiêu diệt hết vi khuẩn, virus, nấm, bào tử bằng nhiệt độ và áp suất giúp loại trừ các nguy cơ lây nhiễm bệnh; Máy rửa dụng cụ siêu âm giúp làm sạch dụng cụ ưu điểm vượt trội so với rửa bằng tay…

Nha khoa Đăng Lưu rất coi trọng vấn đề khử trùng hiệu quả nhằm mang lại sự an toàn cho khách hàng trong điều trị như máy ngâm khử trùng siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave – tiệt trùng bằng hơi nóng dưới áp suất cao trong hơn 1h, máy đóng gói vô trùng W&H (Mỹ), Tủ bảo quản vô trùng dụng cụ sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím,…Tất cả đều tiến hành theo một qui trình khép kín và được tuân thủ nghiêm ngặt. Phòng điều trị được trang bị hệ thống thanh trùng không khí sử dụng tia cực tím và hệ thống máy điều hoà có bộ lọc không khí, vi khuẩn, virus, nấm đem lại luồng không khí tươi mát và sạch sẽ.

Với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, trình độ chuyên môn cao, hệ thống máy móc, trang thiết bị được hỗ trợ hiện đại, quy trình điều trị đem lại an toàn, dịch vụ chăm sóc ân cần chu đáo và vô cùng chuyên nghiệp, Nha Khoa Đăng Lưu chính là trung tâm nha khoa Sài Gòn uy tín, mang đến sự hài lòng và niềm tin cho quý khách hàng. Chúc quý khach hàng sức khỏe và ngày càng xinh đẹp.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen