hotline

niềng răng thưa nhanh chóng hiệu quả

19/10/2016 | Dịch vụ niềng răng | 2364 lượt xem

Hàm răng mọc thưa đang gây khó chịu cho bạn, bạn muốn được khắc phục khoảng cách giữa hai răng. Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL là công nghệ niềng răng thưa nhanh chóng hiệu quả giúp nắn chỉnh tất cả các trường hợp răng kém thẩm mỹ đưa về đúng vị trí trên cung hàm, cải thiện chức năng của răng và đem lại nụ cười tỏa sáng và tự tin cho bạn

Nguyên nhân gây răng thưa

niềng răng thưa nhanh chóng hiệu quả

niềng răng thưa nhanh chóng hiệu quả

Răng thưa xuất hiện khi kích thước xương hàm và răng không đồng nhất , thông thường là do răng quá nhỏ so với xương hàm dẫn đến xuất hiện các khe hở giữa các răng. Đôi khi do một số răng bị mất hoặc nhỏ quá cỡ cũng gây ra răng thưa. Trong một vài trường hợp, nướu phát triển quá mức cũng gây ra răng thưa. Phần nướu ngay phía dưới môi đôi khi  quá phát triển và kéo xuống cũng tạo khe hở giữa các răng.

Ngoài vấn đề thưa răng do bẩm sinh và thói quen, răng cửa thưa còn là hậu quả của bệnh nha chu khiến mất xương hỗ trợ răng, làm cho răng không còn vững, bị xô lệch, tạo ra những khoảng trống giữa hai răng, gây hở răng, thưa răng. vậy đâu là cách niềng răng thưa nhanh chóng hiệu quả mà vẫn an toàn?

phương pháp niềng răng thưa nhanh chóng hiệu quả

Niềng răng mắc cài là phương pháp niềng răng thưa nhanh chóng hiệu quả, được đánh giá là giải pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả hầu hết các trường hợp lệch lạc do răng, giúp điều chỉnh khớp cắn đều khít với các ưu điểm

niềng răng thưa nhanh chóng hiệu quả

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 •  Di chuyển răng chính xác, đúng lộ trình

Có thể xác định chính xác hướng dịch chuyển của răng, giúp điều chỉnh lực căng kéo tác động lên răng và đưa răng về vị trí chuẩn với khớp cắn.

Phương pháp Transit và các mini Implant sẽ tạo một lực tác động chính xác mà sẽ có khoảng trống phù hợp cho răng di chuyển.

 •  Hạn chế đau và chống bung tuột mắc cài

Mắc cài và dây cung sau khi gắn lên răng chỉ tác động dịch chuyển chân răng mà không gây xâm lấn đến bề mặt răng, không có sự ma sát với men răng . Chính nhờ vậy mà men răng và chân răng không bị tổn thương.

 • Không tổn hại đến xương hàm

Lực tạo ra từ dây cung và các mắc cài luôn ổn định, tuân thủ chỉ định tăng lực siết phù hợp, đúng thời điểm của bác sỹ sẽ góp phần hỗ trợ điều trị răng thưa hiệu quả

Tần suất tác động từ lực kéo và nghỉ của mắc cài lên răng luôn được theo dõi rất nhịp nhàng, đầy đủ giúp cho răng có thời gian nghĩ sau mỗi lần chịu lực kéo, để ổn định cùng với xương, không bị xáo trộn.

 •  Rút ngắn thời gian niềng răng

Có phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 và sử dụng mini vit, hiệu quả chỉnh nha của phương pháp niềng răng thưa nhanh chóng hiệu quả sẽ đạt được theo đúng lộ trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ điều trị, sẽ không xảy ra những sai khác làm ảnh hưởng đến việc di chuyển của răng, qua đó thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa.

niềng răng thưa nhanh chóng hiệu quả

niềng răng thưa nhanh chóng hiệu quả

Phương pháp niềng răng thưa nhanh chóng hiệu quả sử dụng mắc cài 3M UGSL, sau khi răng đã kéo được sát lại với nhau, sự ổn định của chân răng trong xương hàm khá bền. Nhờ thế, thời gian phải đeo khí cụ niềng răng có thể được rút ngắn tới 6 tháng so với các phương pháp niềng răng trước đây.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen