hotline

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

31/03/2015 | Dịch vụ niềng răng | 1241 lượt xem

Niềng răng mắc cài sứ là một lựa chọn phù hợp cho những ai muốn niềng răng vừa hiệu quả lại vừa thẩm mỹ. Khi niềng răng mắc cài sứ, bạn có thể tự tin khi giao tiếp với người khác bởi niềng răng mắc cài sứ rất thẩm mỹ. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ để biết niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu và có an toàn và hiệu quả không?

Niềng răng mắc cài sứ thẫm mỹ
Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp niềng răng cải tiến phương pháp niềng răng truyền thống. Niềng răng mắc cài sứ sẽ giúp điều chỉnh răng một cách hiệu quả mà không đau, không gây tổn thương cho răng an toàn và thẩm mỹ.

Niềng răng mắc cài sứ truyền thống:

Niềng răng mắc cài sứ truyền thống có ưu điểm là có màu giống như màu răng thật nên thẩm mỹ như ý mà chi phí lại thấp. Nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ truyền thống cho việc thay dây thun và vệ sinh dây cung khá phức tạp, mất nhiều thời gian.

Niềng răng mắc cài sứ tự động:

Niềng răng mắc cài sứ tự động là phương pháp niềng răng đạt hiệu quả nhanh chóng vì sự kết hợp của những mắc cài này và những dây cung hiện đại để di chuyển răng, một nắp trượt trên mắc cài như là một nắp đậy để giữ chắc dây cung vào khe mắc cài. Nhờ tính năng tự động nên rút ngắn được thời gian đồng thời giảm đau cho bạn.

Có thể bạn quan tâm:

niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu

niềng răng mắc cài tự đóng

Niềng răng mắc cài sứ nhìn thẫm mỹ hơn
Niềng răng mắc cài sứ nhìn thẩm mỹ hơn

Niềng răng mắc cài sứ cho những trường hợp nào ?

Mắc cài sứ được gắn trên mặt trước của răng giống như mắc cài kim loại. Những mắc cài sứ sẽ khó nhìn thấy được khi nhìn từ xa vì được thiết kế gần giống với màu của răng và người khác sẽ khó nhận ra là bạn đang đeo chúng. Với những người niềng răng mắc cài sứ bạn sẽ không còn phải che mặt để giấu đi răng của bạn đằng sau bàn tay khi nói chuyện hoặc khi cười, không còn bất cứ mặc cảm hay tự ti nào nữa.

Niềng răng mắc cài sứ không hề đổi màu nhưng nếu bạn đang mang niềng răng được làm bằng mắc cài nhựa hoặc composite nó sẽ dễ bị nhiễm màu. Nếu niềng răng mắc cài sứ bị nhiễm màu ngay vùng quang mắc cài, bạn vẫn có thể làm sạch một cách dễ dàng bằng cách làm vệ sinh mỗi lần đến với nha khoa để tái khám.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Chi phí niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn cũng như thời gian và hình thức mà bạn sử dụng để niềng răng. Thông thường mức giá niềng răng thẩm mỹ dao động như sau :

Niềng răng mắc cài sứ truyền thống: 18.000.000 – 38.000.000 VNĐ

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng: 32.000.000 – 48.000.000 VNĐ

Niềng răng mắc cài sứ thẫm mỹ
Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ là một thành công của công nghệ niềng răng dùng mắc cài đem lại hiệu quả và thẩm mỹ cao. Niềng răng mắc cài sứ sẽ giúp bạn tìm lại sự tự tin trong nụ cười của mình. Hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được Bác sĩ tư vấn miễn phí nhé!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen