hotline

Nhổ răng hàm không đau tại nha khoa Đăng Lưu

10/03/2017 | Nha khoa tổng quát | 2338 lượt xem

Nhiều người rất sợ nhổ răng hàm vì sợ đau, vì từ trước giờ chúng ta hay bị ám ảnh bởi việc nhổ răng sẽ rất đau, nhổ răng xong còn có thể gây ra những biến chứng khó lường. Nhất là khi răng đó lại là răng khôn. Nhổ răng hàm không đau tại nha khoa Đăng Lưu sẽ giải quyết được cơn đau mà bạn lo lắng.

Nhổ răng hàm không đau tại nha khoa Đăng Lưu

Nhổ răng hàm không đau tại nha khoa Đăng Lưu

Quy trình nhổ răng hàm không đau tại nha khoa Đăng Lưu

Nhổ răng hàm không đau tại nha khoa Đăng Lưu đây là cách giải quyết rất an toàn, trung tâm thực hiện các bước chữa trị cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng, nếu có dấu hiệu của bệnh lý răng miệng khác, bạn sẽ được điều trị khỏi và sau đó sẽ tiến hành chụp Xquang để xác định thế răng khôn mọc lệch ra sao và tiến hành nhổ bỏ ngay sau đó.

Bước 2: Tiến hành gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, việc này sẽ giúp giảm cơn đau nhức tức thời cho bạn trong quá trình nhổ răng hàm không đau tại nha khoa Đăng Lưu.

Bước 3: tiến hành nhổ răng

Trung bình một ca nhổ răng mất khoảng 15-30 phút. Với kỹ thuật nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome thì việc nhổ răng hàm này sẽ diễn ra theo cơ chế đầu siêu âm nhẹ nhàng đi xung quanh cổ răng, làm đứt phần dây chằng nha chu, thao tác này loại bỏ phần nâng đỡ răng, làm răng lung lay và việc lấy răng ra dễ dàng hơn. Do đó, kỹ thuật nhổ răng hàm không đau tại nha khoa Đăng Lưu rất an toàn và hạn chế đau nhức.

Bước 4: Chăm sóc sau khi nhổ răng

Bác sĩ sẽ dặn dò bạn một số chú ý sau khi nhổ răng và sẽ kê đơn thuốc nếu cần thiết.

Nhổ răng hàm không đau tại nha khoa Đăng Lưu

Nhổ răng hàm không đau tại nha khoa Đăng Lưu

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu

cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

Nhổ răng hàm không đau tại nha khoa Đăng Lưu

Trung tâm chúng tôi đã hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm với hạ tầng khang trang, máy móc thiết bị hiện đại cùng đội ngủ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhân viên chu đáo nhiệt tình đã mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng khi đến điều trị tại trung tâm. Là một nha khoa chuẩn quốc tế đạt đủ những tiêu chí sau:

Phòng khám tiện nghi, sang trọng

Trang thiết bị công nghệ hiện đại, an toàn

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Sẽ là nơi đáng tinh cậy cho mọi khách hàng khi đến chữa trị. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ nha khoa chúng tôi.

Chúc bạn sức khỏe và thành công.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  lich-hen