hotline

Niềng răng mắc cài kim loại chất lượng uy tín

22/06/2016 | Dịch vụ niềng răng | 2791 lượt xem

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp điều trị hiệu quả đối với các khuyết điểm nha do răng như hô, móm, răng mọc lệch lạc…. sau khi được điều trị nha bằng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại, những khuyết điểm trên sẽ không còn nữa, thay vào đó là một hàm răng đều, đẹp, trắng sáng, một nụ cười rạng rỡ trong mọi góc nhìn.

Niềng răng mắc cài kim loại chất lượng, uy tín

Niềng răng mắc cài kim loại chất lượng uy tín

Niềng răng mắc cài kim loại chất lượng uy tín

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng sử dụng các mắc cài lằm bằng thép không gỉ và các dây neo mảnh để neo, níu, di chuyển các chiếc răng về vị trí như mong muốn. Niềng răng mắc cài kim loại hiện được đánh giá cao và là giải pháp điều trị hiệu quả hầu hết các trường hợp lệch lạc hàm do răng, giúp điều chỉnh khớp cắn đúng và đều khít trên cung hàm.

Niềng răng mắc cài kim loại được sử dụng trong các tình trạng bệnh nha sau:

 • Răng mọc không được đều đặn trên cung hàm
 • Răng mọc lệch lạc, mọc ngược, răng khểnh, mọc chen chúc
 • Sai lệch khớp cắn do răng từ nhẹ đến nghiêm trọng
 • Răng hô – móm do răng quá phát triển
 • Răng thưa tạo kẽ hở

Ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại

Được các chuyên gia răng hàm mặt đánh giá là công nghệ niềng răng tiên tiến, công nghệ niềng răng mắc cài kim loại đã đem đến một cuộc cách mạng mới trong ngành thẩm mỹ chỉnh nha khi thực hiện nắn chỉnh, điều trị hiệu quả tất cả các trường hợp răng có khuyết điểm gây mất thẩm mỹ tạo hàm răng đều khít trên cung hàm và đem lại khuôn mặt ưa nhìn và nụ cười tự tin, trắng sáng.

Bạn có thể xem thêm:

Niềng răng mắc cài kim loại chất lượng uy tín Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 • Di chuyển răng chuẩn xác, đúng lộ trình

Cơ chế tự buộc kháng mỏi cao, giúp xác định chính xác hướng dịch chuyển của răng, điều chỉnh lực căng kéo thường xuyên tác động lên răng và từ từ đưa răng về vị trí chuẩn khớp cắn.

Thực hiện nong hàm Transit sẽ giúp tạo cho hệ thống mắc cài kim loại tác động chính xác vào răng đồng thời tạo ra khoảng trống phù hợp cho răng di chuyển theo khung niềng

 • Hạn chế đau và bung tuột mắc cài

Mắc cài kim loại, dây cung sau khi gắn vào chỉ tì nhẹ lên bề mặt răng đồng thời dịch chuyển chân răng một cách ổn định mà không gây xâm lấn đến bề mặt răng, sự ma sát với men răng qua đó được giảm tối thiểu. Chính nhờ điều này mà men răng và chân răng đều không bị tổn thương.

 • Không tổn hại đến xương hàm

Lực tạo ra từ các mắc cài và lực neo của dây cung luôn ổn định, mặt khác dây niềng thép được chỉ định tăng lực siết phù hợp, đúng thời điểm theo ý  bác sỹ điều trị.

Tần suất tác động giữa lực kéo và nghỉ của niềng răng mắc cài kim loại lên rất nhịp nhàng, giúp cho răng mỗi lần chịu lực neo kéo, luôn có một khoảng thời gian để răng của hàm ổn định cùng với xương, không bị xáo trộn.

Với sự hỗ trợ của phần mềm phân tích chỉnh nha và việc hỗ trợ điều trị bằng mini vit, hiệu quả chỉnh nha đạt sẽ đượcthực hiện theo đúng tiến trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ điều trị, không xảy ra những sai khác làm ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng, toàn bộ thời gian chỉnh nha được rút ngắn.

Niềng răng mắc cài kim loại chất lượng uy tín

niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu

Với công nghệ niềng răng mắc cài kim loại, sau khi răng đã được kéo sát lại với nhau, sự ổn định của chân răng đã được ổn đinh. Nhờ thế, bạn sẽ sớm thấy được hiệu quả của phương pháp điều trị này, bạn sẽ có một hàm răng đẹp, đều và một nụ cười tự tin tỏa sáng .

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen