hotline

Có nên tự tẩy trắng răng ở nhà không ?

27/08/2015 | Tư vấn tẩy trắng răng | 1162 lượt xem

Câu hỏi: Chào Bs. Răng em hơi bị ố vàng nên em khá tự ti. Em muốn tự tẩy trắng răng tại nhà. Bs có thể tư vấn giúp em Có nên tự tẩy trắng răng ở nhà không ? Em cũng hơi lo lắng không biết tẩy trắng răng có nguy hiểm gì không. Mong Bs tư vấn giúp. Em xin cảm ơn

( Ngọc Mai, Gò Vấp)

Có nên tự tẩy trắng răng ở nhà không ?
Có nên tự tẩy trắng răng ở nhà không ?

Để có hàm răng đều, trắng bóng mang lại sự tự tin cho bạn thì việc chăm sóc răng miệng là rất quan trọng. Hàm răng phải sạch sẽ thì mới có thể đẹp được. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các dịch vụ tẩy trắng răng dể giúp răng thêm sáng bóng. Tẩy trắng răng là một biện pháp nha khoa nhằm giúp những bệnh nhân có tình trạng răng miệng bị ố vàng, nhiễm màu khắc phục và khôi phục được màu sắc trắng sáng của răng. Tùy vào điều kiện của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn tẩy trắng răng ở nhà hay tẩy trắng răng ở nha khoa vì vậy chúng tôi không thể trả lời chính xác cho bạn có nên tự tẩy trắng răng ở nhà không?

Như trường hợp của bạn là răng hơi vàng, điều này có thể là do bệnh lý khiến răng vàng hoặc do răng bị nhiễm kháng sinh từ bé nên bị vàng. Do vậy, bạn nến đến cơ sở nha khoa để BS kiểm tra và tư vấn cụ thể cho bạn.

Nếu răng bạn ố vàng do vệ sinh răng miệng không kỹ thì bạn có thể vệ sinh răng sạch sẽ và tự tẩy trắng răng ở nhà. Nếu răng bạn bị vàng do các yếu tố nội sinh thì bạn phải đến cơ sở nha khoa để thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ ánh sáng Laser.

Quy trình tẩy trắng răng được thực hiện chặt chẽ từ khâu bôi thuốc tẩy trắng, đeo máng bảo vệ nướu và chiếu tia laser để kích hoạt thành phần thuốc tẩy trắng tẩy sạch các mảng bám trên răng giúp bạn có hàm răng đẹp như ý muốn.

Có nên tự tẩy trắng răng ở nhà không ?
Có nên tự tẩy trắng răng ở nhà không ?

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất?

Dù tẩy trắng răng không phải là dạng can thiệp sâu nhưng để tẩy trắng răng, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín nơi có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và trang thiết bị hiện đại để thực hiện tẩy trắng răng một cách hiệu quả và an toàn. Cơ sở nha khoa thực hiện tẩy trắng răng phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trang thiết bị nha khoa cũng như các BS đã có kinh nghiệm lâm sàng nhiều năm trong nghề để tính toán liều lượng thuốc tẩy trắng không vượt quá ngưỡng an toàn và không gây nguy hiểm cho cơ thể bạn.

Có nên tự tẩy trắng răng ở nhà không ?
Tẩy trắng răng tại nha khoa

Để biết có nên tự tẩy trắng răng ở nhà hay không bạn Mai nên đến cơ sở nha khoa để Bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm nhé!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen