hotline

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening

20/12/2014 | Dịch vụ trang chủ | 1641 lượt xem

Theo thời gian, răng bạn sẽ bị ố vàng và trở nên xấu xí rất nhiều. Bạn rất thiếu tự tin khi cười trước mặt người đối diện, thậm chí nhiều người còn phải dùng tay che miệng mỗi khi cười. Giờ đây chỉ cần bỏ ra một khoản tiền vừa phải cùng với thời gian hơn 1 tiếng đồng hồ, bạn đã có thể hài lòng sở hữu ngay một hàm răng trắng bóng tự nhiên.

Tẩy trắng răng bằng Laser WhiteningTẩy trắng răng bằng Laser Whitening

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hình thức cũng như kỹ thuật tẩy trắng răng, trong đó kỹ thuật tẩy trắng răng bằng Laser Whitening được nhiều khách hàng lựa chọn. Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là gì? Đây chính là kỹ thuật dùng ánh sáng xanh từ tia Laser tác động hoạt hóa thuốc giúp tẩy răng trắng sáng.

Tẩy trắng răng bằng Laser WhiteningTẩy trắng răng bằng Laser Whitening

Công nghệ tẩy trắng răng Laser có tác dụng ngay lập tức. Dưới tác động của ánh sáng Laser chỉ cần sau khoảng 10-15 phút hàm răng đã được cải thiện về màu sắc một cách nhanh chóng đến bất ngờ. Và chỉ cần sao 30 phút thì bạn sẽ tự tin với hàm răng sáng bóng của mình.

Tẩy trắng răng bằng Laser WhiteningTẩy trắng răng bằng Laser Whitening

Để kết quả của cuộc tẩy trắng răng vừa hiệu quả lại vừa an toàn, bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin để tìm cho mình một phòng khám nha khoa uy tín cũng như một phương pháp phù hợp. Nha khoa đó phải đạt tiêu chuẩn mà ộ Y tế đề ra: Ở đó phải có đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi về tay nghề và có kinh nghiệm lâu năm. Họ phải được đào tạo bài bản về kỹ thuật nha khoa nói chung và tẩy trắng răng nói riêng; Mặt khác phòng khám nha khoa đó phải có sự đầu tư trang thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại tiên tiến để đảm bảo cho ca phục hìn răng, tránh được những sai sót hay biến chứng cho dù là nhỏ nhất. Một điều cần lưu ý nữa là việc đảm bảo vệ sinh phòng khám: ở đó toàn bộ hệ thống dụng cụ y tế phải được vô trùng hóa, tránh những tình huống biến chứng xảy ra ảnh hưởng đến kết quả của ca tẩy trắng răng. Thuốc tẩy trắng sử dụng trong kỹ thuật tẩy trắng Laser có nồng độ an toàn được tổ chức y tế thế giới cho phép chính là điều quyết định sự thành công của ca tẩy trắng cũng an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân.

Bạn có thể quan tâm:

cách làm trắng răng tự nhiên

tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng bằng Laser WhiteningTẩy trắng răng bằng Laser Whitening

Với phương pháp tẩy trắng răng Laser, kết quả hàm răng trắng sẽ được 3-5 năm thậm chí là 10-15 năm, điều này tùy thuộc vào sự chăm sóc răng miệng của bạn sau khi đã thực hiện phương pháp tẩy trắng răng Laser .

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được giải đáp. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen