hotline

Phẫu thuật nâng xoang hàm

28/03/2016 | Phẫu thuật hàm | 972 lượt xem

Vì sao cần phải phẫu thuật nâng xoang hàm khi cấy ghép Implant. Những chia sẻ của chúng tôi về Nâng xoang hàm trong cấy ghép Implant dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này.

Cấy ghép Implant  nha khoa là giải pháp trồng răng giả bằng cách dùng một trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, trên cơ sở này, bác sĩ nha khoa sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Phẫu thuật nâng xoang hàm  có tác dụng hỗ trợ việc cắm implant trong trường hợp bị mất răng lâu ngày hoặc răng bị bệnh lý. Việc nâng xoang hàm thật sứ cần thiết khi thể tích vùng xương bị mất răng không đủ khối lượng để giúp cho việc cắm implant thì nâng xoang hàm ghép xương là giải pháp đầu tiên để cắm ghép implant thuận lợi.

co-nhat-thiet-phai-phuc-hinh-cho-rang-chet-tuy-3

Phẫu thuật nâng xoang hàm tại nha khoa Đăng Lưu

Phẫu thuật nâng xoang hàm trong được thực hiện như thế nào ?

Phẫu thuật Nâng xoang hàm thực ra là một tiểu phẫu khá đơn giản nhằm nâng cao xoang hàm thuận tiện cho việc cắm ghép Implant.  Phẫu thuật nâng xoang hàm là một thao tác nha khoa nhằm rạch một đường nhỏ trong xương hàm để bộc lộ xương và tiến hành cắt bỏ một phần xương theo dạng hình tròn. Vị trí của phần xương đã được cắt bỏ này sẽ được được nâng vào trong xoang hàm, đóng vai trò như một cửa sập, và khoảng trống bên dưới được lấp đầy bởi vật liệu ghép xương. Phẫu thuật nâng xoang nhằm tăng kích thước chiều ngang xoang hàm trên vài mm để thuận lợi cho việc ghép xương trước khi cắm ghép implant. Việc cấy ghép răng implant có thể được tiến hành cùng lúc với nâng xoang, hoặc có thể bạn phải đợi một thời gian một vài tháng sau đó.

Bạn có thể xem thêm:

phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

phẫu thuật hàm móm 

BS sẽ quyết định cho bạn có phẫu thuật nâng xoang hàm hay không khi bạn đến khám tại cơ sở nha khoa, các BS sẽ căn cứ vào tình hình của bạn mà tư vấn cho bạn có nên nâng xoang không và nâng xoang theo phương thức nào. Phẫu thuật cấy ghép Implant có nâng xoang sẽ kéo dài thời gian hơn tuy nhiên sẽ đem lại sự an toàn và hiệu quả hơn.

Phẫu thuật nâng xoang hàm

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Phẫu thuật nâng xoang hàm. Để biết cụ thể hơn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs khám và tư vấn thêm cho bạn nhé.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen