hotline

Phương pháp trồng răng giả hiệu quả

05/11/2015 | Tư vấn trồng răng sứ | 0 comment

Trong các phương pháp trồng răng giả hiện này, trồng răng implant được đánh giá là phương pháp trồng răng giả hiệu quả nhằm phục hình răng, tăng cường sức nhai cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Cấy ghép Implant sẽ giúp bạn khắc phục những khuyết điểm về vấn đề hàm nhai như thiếu răng, gãy răng, mất răng… Vậy, trồng răng implant có giá bao nhiêu? Chúng ta sẽ cùng nhau hiểu thêm về vấn đề này.

Cay-ghep-Implant-can-quan-tam-gi
Implant là phương pháp trồng răng giả hiệu quả nhất hiện nay

Tại sao nên lựa chọn phương pháp trồng răng?

Phương pháp trồng răng Implant được đánh giá cao bởi nó thật sự có nhiều ưu điểm hơn các phương pháp trồng răng giả trước đây. Khi chưa có trồng răng implant, khi bị mất răng, người ta thường sử dụng phương pháp trồng răng giả hoặc làm hàm tháo lắp.

Tuy cũng mang lại hiệu quả phục hồi chiếc răng đã bị mất nhưng các phương pháp này cũng đã bộc lộ không ít hạn chế. Đối với việc trồng răng giả, bạn sẽ khó cảm thấy tự tin bởi chiếc răng giả vướng víu trong miệng.

Hơn nữa, cảm giác không chắc chắn khiến bạn cảm thấy không an toàn mỗi khi dùng thức ăn hay giao tiếp với người khác. Hàm tháo lắp có ưu điểm là tiện lợi, dễ vệ sinh nhưng lại cồng kềnh và hơi kém thẩm mỹ.

Để khắc phục tất cả những nhược điểm trên, trồng răng implant ra đời. Bằng việc sử dụng trụ implant ghép vào xương hàm rồi gắn răng giả lên trên, trồng răng implant sẽ cho bạn chiếc răng mới an toàn và rất thẩm mỹ. Sau khi trồng răng implant, bạn có thể tự tin với nụ cười của mình.

Phương pháp trồng răng giả hiệu quả
Phương pháp trồng răng giả hiệu quả

Trồng răng implant có giá bao nhiêu ?

Chi phí cấy ghép implant là một yếu tố phụ thuộc vào nhiều tiêu chí. Chính sự lựa chọn của bạn sẽ quyết định mức chi phí phải bỏ ra bởi không chỉ phụ thuộc vào vị trí cấy ghép răng trên cung hàm mà chi phí cấy ghép implant còn phụ thuộc vào loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn để sử dụng.

Hơn nữa tùy thuộc vào việc lựa chọn của bạn mà mỗi nha khoa khác nhau sẽ có mỗi mức giá làm răng implant khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín hàng đầu sẽ đảm bảo cho các bạn một mức giá vừa phải, chính xác cùng với tính thẩm mỹ đạt hiệu quả như ý. Để biết chính xác hơn về tình trạng răng của bạn cũng mức chi phí cho việc cấy ghép răng Implant, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để Bs tư vấn thêm cho bạn.

Tham khảo bảng giá cấy ghép implant nha khoa Đăng Lưu như sau:

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT 
DỊCH VỤGIÁ (VNĐ)
I. IMPLANT  
1. Implant DIO – Hàn Quốc9,000,000 ~ (400 USD)
2. Implant Mis – Đức12,300,000 ~ (550 USD)
3. Implant Nobel Biocare – Mỹ19,000,000 ~ (850 USD)
   
II. ABUTMENT  
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc)4,500,000 ~ (200 USD)
2. Abutment Mis (Đức)5,600,000 ~ (250 USD) 
3. Abutment Nobel Biocare – Mỹ6,700,000 ~ (300 USD) 
   
III. RĂNG SỨ  
1. Răng sứ Titanium 2,500,000
2. Răng sứ Zirconia 5,000,000
3. Răng sứ Cercon 5,500,000
   
BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG 
Ghép xương nhân tạo + màng xương 4,5 – 11 Triệu ~ (200 – 500 USD)
Ghép xương tự thân (xương khối) 13 – 22 Triệu ~ (600 – 1000 USD)
Nâng xoang kín 11 – 20 Triệu ~ (500 – 900 USD)
Nâng xoang hở 16 – 22 Triệu ~ (700 – 1000 USD)

Phương pháp trồng răng giả hiệu quả
Phương pháp trồng răng giả hiệu quả

Những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp trồng răng giả hiệu quả hiện nay, hi vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn hiểu thêm về vấn đề này. Để cải thiện sức khỏe hàm nhai cũng như thẩm mỹ nụ cười, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS tư vấn và thực hiện an toàn nhé!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen