hotline

Trồng răng giả cố định có tốt không ?

23/02/2016 | Tư vấn trồng răng sứ | 1250 lượt xem

Không ít các trường hợp bị mất răng hoặc răng bị tổn thương do các nguyên nhân như tai nạn, sâu răng, nha chu hoặc do tuổi già gây khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày cũng như việc ăn uống trở nên khó khăn. Do vậy, trồng răng giả chính là một giải pháp mà nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên trồng răng giả cố định có tốt không?

boc-rang-su-o-dau-tot-nhat-tphcm-1-450x337Trồng răng giả cố định có tốt không ?


Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển, việc trồng răng giả cố định đã trở thành phương pháp trồng răng giả tân tiến và hiệu quả nhất hiện nay.

Các phương pháp trồng răng giả cố định ?

Có hai kỹ thuật trồng răng giả cố định để các bạn có thể lựa chọn, đó là bọc răng sứ và trồng răng implant cố định.

Bọc răng sứ:  

Bọc răng sứ thẫm mỹ là phương pháp trồng răng giả được đa số các bạn trẻ lựa chọn vì họ thường thường chỉ bị mất một đến vài chiếc chứ khô

cac-loai-rang-su2Trồng răng giả cố định có tốt không ?

Trồng răng implant cố định:

Trồng răng Implant nha khoa đem lại hiệu quả và chất lượng tuyệt vời mang lại tỷ lệ thành công cao, răng vững chắc, không gây biến dạng khuôn mặt, hạn chế viêm nướu và sâu răng ở bệnh nhân sau khi hoàn thành.

dental-implants-e1407728339287Trồng răng giả cố định có tốt không ?

Trồng răng giả cố định có tốt không ?

Trồng răng giả cố định mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe và thẩm mỹ cho người bệnh như phục hồi chức năng nhai, không gây tổn thương cho vùng lợi ở vị trí chiếc răng đã mất, đồng thời đem lại sự tự tin trong sinh hoạt, giao tiếp. Tuy nhiên, các trường hợp có tiền sử về tim mạch, cao huyết áp, loãng xương và trẻ em dưới 16 tuổi, khung xương và răng của các bạn vẫn đang tiếp tục phát triển thì nên cân nhắc việc trồng răng giả cố định. Chính vì vậy, khi muốn trồng răng giả cố định, các bạn nên đến những trung tâm nha khoa có uy tín để được đội ngũ y bác sỹ có tay nghề cao tư vấn và điều trị.

Bạn có thể quan tâm:

trồng răng implant giá bao nhiêu

cấy ghép implant

Khi muốn trồng răng giả cố định an toàn và hiệu quả, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ Bs uy tín, lành nghề cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại để thực hiện trồng răng giả cố định an toàn và hiệu quả nhất.

Hy vọng những chia sẽ trên đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn đúng đắn khi thực hiện trồng răng giả cố định. Chúc bạn thành công và có nụ cười tươi tắn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen