hotline

Niềng răng không mắc cài clear aligner

28/11/2016 | Tư vấn niềng răng | 1584 lượt xem

Tình trạng hô móm hay răng mọc lệch lạc, lộn xộn luôn khiến bạn luôn tự ti, mặc cảm? Niềng răng không mắc cài clear aligner là giải pháp hiệu quả, giúp điều trị các vấn đề về răng hô móm, lệch lạc mà vẫn giữ nét thẩm mỹ cho hàm răng của bạn trong suốt và sau quá trình điều trị.

Vậy niềng răng không mắc cài clear aligner là gì và phương pháp này có những ưu điểm nào.

Niềng răng không mắc cài clear aligner

Niềng răng không mắc cài clear aligner có hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài clear aligner

Niềng răng không mắc cài clear aligner là kỹ thuật niềng răng chuyên điều trị cho các vấn đề về răng bằng cách niềng răng bằng cách sử dụng các “khay” và mắc cài siêu nhỏ NQT trong suốt để giúp di chuyển và tái định vị các chân răng mọc lệch, mọc không đồng đều, nhô hoặc lùi về sau. Niềng răng không mắc cài clear aligner là phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả cách nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của hàm vì không dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại như trước đây.

Niềng răng không mắc cài clear aligner

Niềng răng không mắc cài clear aligner dễ sử dụng và thẩm mỹ

Clear aligner là phương pháp điều trị chỉnh nha được đánh giá cao, đã có hơn 1,5 triệu bệnh nhân trên thế giới đang sử dụng phương pháp niềng răng không mắc cài clear aligner tính tới thời điểm này. Với đặc tính trong suốt thẩm mỹ và có thể tháo lắp niềng răng không mắc cài clear aligner giúp bạn có được cảm giác thoải mái như chưa hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng. Niềng răng không mắc cài clear aligner được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng chỉnh nha khắp thế giới. Ngoài ra, nếu trong quá trình niềng răng mà có nhu cầu, bệnh nhân cũng có thể chuyển sang làm niềng răng mắc cài mặt trong, hoặc có thể kết hợp cả hai cách trên, giúp thời gian điều trị chỉnh nha được nhanh hơn.

Xem thêm:

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài clear aligner

  • Hiệu quả chỉnh nha như mong muốn
  • Clear aligner được thiết kế vừa vặn với răng và hàm, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt thời gian điều trị.
  • Khay niềng trong suốt đem lại thẩm mỹ, giúp ôm sát các mặt răng nên khi nhìn từ ngoài vào không thể nào biết được là bạn đang điều trị niềng răng.
  • Linh động và an toàn với thiết kế từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng đã được kiểm định giữ được các tiêu chí an toàn đối với cơ thể.

Niềng răng không mắc cài clear aligner

Niềng răng không mắc cài clear aligner đem lại nụ cười như ý

Chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng không mắc cài Clear aligner giúp tạo ra hiệu quả chỉnh nha rất khả quan đối với nhiều trường hợp bệnh nha có tính phức tạp mà trước đây chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen