hotline

Tiết lộ sự thật bất ngờ về niềng răng bằng nhựa

28/02/2017 | Dịch vụ niềng răng | 1344 lượt xem

Niềng răng  bằng nhựa – nghe thì có vẻ không chắc chắn chút nào phải không? Nhưng biết được sự thật đằng sau loại niềng răng này, bạn sẽ phải bất ngờ lắm đấy!

Muốn nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh hàm hô móm, thế nhưng nhiều người lại e ngại  việc đeo những khí cụ rườm rà trên răng trong suốt thời gian dài. Vậy thì niềng răng bằng nhựa chính là sự lựa chọn hoàn mỹ dành cho các bạn.

Niềng răng bằng nhựa là gì?

Gọi là khay nhựa không sai nhưng tên Y khoa của phương pháp này niềng răng không mắc cài hay niềng răng trong suốt. Công nghệ này sử dụng hệ thống niềng bằng nhựa được thiết kế vừa khít với khuôn hàm giúp điều chỉnh độ lệch lạc, hô móm và thưa của răng hiệu quả.

niềng răng bằng nhựa

Niềng răng bằng nhựa là gì?

Hiện nay, phương pháp niềng răng bằng nhựa được khách hàng vô cùng ưa thích, đặc biệt là dân văn phòng và người hoạt động nghệ thuật. Theo đánh giá của chuyên gia nha khoa, loại niềng răng này hội tụ những ưu điểm nổi bật như:

Điều chỉnh hàm răng đều đặn và thẳng hàng hiệu quả

Giữ thẩm mỹ cho khách hàng trong suốt thời gian đeo niềng

Có thể tháo lắp một cách dễ dàng

Thuận lợi trong ăn uống và vệ sinh răng miệng

Không phải mất nhiều thời gian tới nha khoa thường xuyên để chỉnh sửa mắc cài

Không gây ra cảm giác đau đớn và khó chịu

Ngoài tác dụng điều chỉnh răng hô móm, niềng răng bằng nhựa giải quyết rất tốt các vấn đề về răng như mọc lệch, răng thưa, hẹp cung hàm,…Vì vậy, nếu bạn không muốn đeo mắc cài vướng víu thì có thể sử dụng niềng răng trong suốt để chỉnh nha.

Các loại niềng răng bằng nhựa

Công nghệ niềng răng bằng nhựa ngày càng phổ biến với hai loại niềng răng điển hình là niềng răng không mắc cài 3D Clear và Invisalign. Mỗi loại khay niềng mang những ưu và nhược điểm cụ thể như sau:

Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Niềng răng không mắc cài 3D Clear sử dụng các mắc cài niềng răng siêu nhỏ để tạo lực di chuyển răng, giúp chỉnh hình các răng theo đúng trật tự như đã định sẵn trước đó.  Áp dụng phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear, chúng ta sẽ có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và có thể thoải mái vệ sinh hay ăn uống mỗi ngày.

niềng răng bằng nhựa

Thẩm mỹ hơn so với niềng răng mắc cài

Khi niềng răng không mắc cài 3D Clear, chúng ta chỉ phải thay khay mỗi 10 ngày một lần và răng sẽ di chuyển từng chút một cho đến có đạt hiệu quả như mong muốn. Bạn sẽ không gặp phiền toái khi giao tiếp cũng như sinh hoạt hàng ngày bởi khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng.

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Công nghệ niềng răng Invisalign được nghiên cứu bởi Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ –  nơi trực tiếp sản xuất ra khay nhựa để niềng răng cho khách hàng trên toàn thế giới. Sau khi Bác sỹ của các nha khoa địa phương gửi mẫu hàm sang trung tâm, kỹ thuật viên tại đây sẽ dựa theo những thông số trên mẫu hàm kết hợp với phần mềm mô phỏng 3D để sản xuất khay niềng một cách chính xác.

niềng răng bằng nhựa

Niềng răng không mắc cài an toàn và hiệu quả

Trong suốt quá trình niềng răng từ 18 đến 36 tháng tùy từng trường hợp, bạn sẽ dùng từ 25 – 40 khay trong thời gian. Niềng răng trong suốt Invisalign là một phương pháp niềng răng tiên tiến, hiện đại và thẩm mỹ cho răng hàm.

Niềng răng bằng nhựa là bước tiến vượt bậc của ngành nha khoa, giúp khách hàng vừa có được hàm răng đều đẹp vừa giữ thẩm mỹ khuôn miệng suốt thời gian chỉnh nha. Để biết được phương pháp này có phù hợp với bạn không? hãy đến ngay các trung tâm nha khoa uy tín thăm khám và kiểm tra nhé!

 

 

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen