hotline

Chi phí niềng răng mắc cài inox

26/11/2016 | Tư vấn niềng răng | 1586 lượt xem

Niềng răng mắc cài inox là một trong những phương pháp hỗ trợ chỉnh nha hiệu quả giúp tái định vị răng, giúp hàm răng và nụ cười đẹp tự nhiên. Nhưng chi phí niềng răng mắc cài inox là bao nhiêu, có đắt lắm không?

Vậy chi phí niềng răng mắc cài inox như thê nào? có được phù hợp không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau

Chi phí niềng răng mắc cài inox

Chi phí niềng răng mắc cài inox

Chi phí niềng răng mắc cài inox có giá bao nhiêu?

Là phương pháp chỉnh nha được nhiều người lựa chọn, niềng răng giúp sắp xếp và chỉnh hình nha hiệu quả, đem lại hàm răng đều đẹp như ý chỉ trong một liệu trình điều trị.  Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải tìm được trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng được hiệu quả với chi phí phù hợp.

Cũng như các loại hình dịch vụ khác, chi phí niềng răng mắc cài inox tại các trung tâm thông thường không giống nhau do có nhiều yếu tố khác biệt cấu thành nên chi phí như là vấn đề môi trường điều trị, phòng khám có tốt không, có được vô trùng không?

Chi phí niềng răng mắc cài inox

mắc cài inox giúp rút ngắn thời gian niềng răng

Chi phí niềng răng mắc cài inox còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh nha của mỗi bệnh nhân có đơn giản hay phức tạp, có cần nhiều thời gian để điều trị không? Mặt khác, việc bạn chọn lựa loại mắc cài nào dùng để niềng cũng là nhân tố cấu thành nên chi phí niềng răng mắc cài inox. Và một điều rất quan trọng nữa là mỗi nha sĩ với tay nghề khác nhau cũng tạo nên mức hiệu quả khác nhau, vì vậy chi phí niềng răng mắc cài inox cũng khác nhau. Vậy chi phí niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu? ở đâu có chi phí phù hợp mà lại hiệu quả?

Xem thêm:

Chi phí niềng răng mắc cài inox tại Nha Khoa Đăng Lưu

Khi có nhu cầu niềng răng, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng. Nha khoa Đăng Lưu quy tụ những BS có tay nghề cao, bệnh nhân sẽ được thăm khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị phù hợp. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, Trung tâm nha khoa Đăng Lưu sẽ mang đến cho bạn chất lượng điều trị và sự hài lòng.

Sau đâu là mức chi phí niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu để bạn có thể tham khảo và có sự lựa chọn và có câu trả lời cho câu hỏi chi phí niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu tiền của bạn.

Bảng giá chi phí niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng 40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear 16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

(Bảng giá chi phí niềng răng Nha khoa Đăng Lưu năm 2016)

Chi phí niềng răng mắc cài inox

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Nha khoa Đăng Lưu

Niềng răng là phương pháp hỗ trợ điều trị chỉnh nha hiệu quả, sẽ không còn trở ngại do tình trạng răng hô, móm hay lệch lạc gây ra, bạn sẽ lại có nụ cười sáng đẹp, tự nhiên, giúp đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống .

Nếu vẫn còn thắc mắc về chi phí niềng răng mắc cài inox, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và thăm khám miễn phí nhé.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen