hotline

Niềng răng mắc cài pha lê – Tự tin chỉnh nha

13/12/2019 | Dịch vụ niềng răng | 2927 lượt xem

Niềng răng mắc cài pha lê là phương pháp chỉnh nha ra đời sau loại hình niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Phương pháp này cải biến khí cụ mắc cài với màu trong suốt, giúp cải thiện thẩm mỹ trong quá trình điều trị chỉnh nha cho khách hàng. Cũng vì vậy, đây là phương pháp rất được ưa chuộng hiện nay. 

Cũng như mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài pha lê được gắn và cố định trên răng trong khoảng thời gian từ 18 – 36 tháng. Trong quá trình niềng răng, khách hàng cần thăm khám tại nha khoa nhiều lần để thay đổi lực siết, kiểm tra quá trình răng di chuyển. 

Niềng răng mắc cài pha lê - Tự tin chỉnh nha 1

Các trường hợp nên niềng răng chỉnh nha*

Niềng răng mắc cài pha lê là gì?

Hàm răng đẹp, trắng và đều chính là mong muốn lớn của những người gặp các khuyết điểm lớn về răng. Răng đẹp giúp bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Đây còn là lý do nhiều người tìm đến các phương pháp về nha khoa khi gặp khuyết điểm trên răng.

Niềng răng mắc cài pha lê hay còn được gọi là niềng răng mắc cài sứ – là một loại mắc cài trong suốt, mang lại tính thẩm mỹ cao trong suốt quá trình điều trị chỉnh nha và được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua. Hiện nay, có rất nhiều loại mắc cài pha lê ra đời với độ trong suốt cao, hỗ trợ việc niềng răng nhanh chóng và đẹp mắt cho khách hàng.

Niềng răng mắc cài pha lê - Tự tin chỉnh nha 2

Mắc cài sứ có màu trong suốt, giàu thẩm mỹ*

Niềng răng mắc cài pha lê có ưu điểm gì?

Là phương pháp ra đời cải thiện các nhược điểm của hệ thống mắc cài truyền thống, niềng răng mắc cài pha lê mang những ưu điểm sau:

– Niềng răng mắc cài pha lê thích hợp với hầu hết các răng bởi chúng không bị tương phản với màu răng do đó không bị chú ý khi chụp ảnh

– Chi phí chỉnh nha thấp hơn so với những loại mắc cài thẩm mỹ khác như mắc cài lưỡi và niềng răng trong suốt không mắc cài.

– Mắc cài pha lê không gây tổn thương hay kích thích mô mềm khi cọ xát như mắc cài kim loại.

Niềng răng mắc cài pha lê - Tự tin chỉnh nha 3

Mắc cài sứ hiện đại với chức năng tự động đóng mở*

– Phương pháp này vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ và vừa mang lại hiệu quả cao cho người tham gia chỉnh nha. 

Niềng răng mắc cài pha lê như thế nào?

Khi tác động đến răng chúng ta đều có cảm giác ê buốt hay đau đớn. Nguyên nhân do răng là bộ phận khá nhạy cảm trên cơ thể và là nơi các dây thần kinh liên kết với nhau khá chặt chẽ. Niềng răng mắc cài pha lê cũng không ngoại lệ, trước khi thực hiện nhiều người còn mang tâm lý sợ hãi và lo lắng không kém.

Tuy nhiên, niềng răng mắc cài pha lê có đặc điểm là các mắc cài sứ tự buộc có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài được đảm bảo, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn với răng. Chính vì vậy, khi niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài pha lê, bạn sẽ không thấy đau ê răng như một số loại mắc cài khác.

Niềng răng mắc cài pha lê - Tự tin chỉnh nha 4

Quá trình thực hiện niềng răng chỉnh nha*

Ngoài ra, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cùng hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ thì cảm giác đau đớn khi niềng răng được hạn chế. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn phải tìm kiếm cho mình địa chỉ nha khoa uy tín. 

Trên đây là những thông tin về phương pháp niềng răng mắc cài pha lê nha khoa muốn chia sẻ tới quý bạn. Mọi thông tin chi tiết về phương pháp này, khách hàng có thể liên hệ về trung tâm hoặc trực tiếp đến đây để được tư vấn cụ thể. 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen