hotline

Phương pháp tẩy trắng răng

07/05/2015 | Tẩy trắng răng | 374 lượt xem

Tẩy trắng răng một trong những phương pháp điều trị loại bỏ những váng ố trên răng giúp bạn lấy lại vẻ đẹp trắng sáng cho hàm răng của bạn, để bạn tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày của mình.

Phương pháp tẩy trắng răng
Phương pháp tẩy trắng răng bằng laser

Hiện nay tẩy trắng răng đang được trở nên hiệu quả hơn rất nhiều nhờ vào những kỹ thuật tiên tiến cũng những phương pháp điều trị sáng tạo giúp cho kết quả điều trị được tốt nhất. Hiện tại có 2 phương pháp điều trị tẩy trắng răng hiện nay đó là tẩy trắng răng tại nha khoatẩy trắng răng tại nhà.

Tẩy trắng răng tại nha khoa với phương pháp sử dụng đèn Lazer để điều trị. Phương pháp này đang được điều trị một cách hiệu quả. Trước tiên các nha sĩ sẽ khám tình trạng nhiễm màu của bệnh nhân và tìm kiếm loại màu ban đầu để tẩy trắng.

Có thể bạn quan tâm:

  • Dịch vụ tẩy trắng răng tốt uy tín tại TPHCM
  • Các cách tẩy trắng răng tự nhiên

Khi đó bắt đầu tẩy trắng bệnh nhân sẽ được dùng một dụng cụ banh miệng giúp môi và lợi không còn tiếp súc với thuốc tẩy trắng, sau đó sẽ bôi thuốc và sử dụng đèn Lazer để tẩy trắng. Với phương pháp tẩy trắng răng có đau không? Vì nhiều người luôn lo ngại sự ê buốt sau khi điều trị với phương pháp này. Nhưng các bạn không nên lo bởi nó hoàn toàn không đau.

Phương pháp tẩy trắng răng
Phương pháp tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng tại nhà đây là phương pháp sử dụng các khay tẩy trắng để điều trị. Thuốc và khay tẩy trắng được các bác sĩ nha khoa cung cấp cho mỗi bệnh nhân và tất nhiên sẽ hướng dẫn bệnh nhân điều trị tốt nhất. Nhưng liêu phương pháp này tẩy trắng răng có an toàn không? Nếu bạn thực hiện đúng như với những hướng dẫn chỉ dẫn của bác sĩ thì không những không an toàn mà hiệu quả có thể còn tốt hơn so với điều trị tại nha khoa.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen