hotline

Miếng dán tẩy trắng răng – 3 điều bạn cần nắm bắt

14/05/2022 | Tẩy trắng răng | 1956 lượt xem

Miếng dán tẩy trắng răng giúp bạn cải thiện đáng kể các vết ố vàng trên đây. Đây cũng là sản phẩm được giới trẻ yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào sử dụng sản phẩm cũng mang lại hiệu quả. Đó là lý do bạn cần lưu ý 3 điểm dưới đây nếu có ý định tẩy trắng răng bằng miếng dán tẩy trắng.

Một hàm răng trắng sáng giúp bạn tự tin trong giao tiếp và có nụ cười tỏa sáng. Không chỉ vậy, hàm răng sáng trắng còn hạn chế được các vấn đề răng miệng khác. Thế nhưng, không phải ai cũng giữ được màu răng trắng sáng. Thực tế cho thấy rất nhiều người gặp phải tình trạng răng bị ố vàng, xỉn màu, sậm màu, nhiễm màu hay không đều màu.

Miếng dán tẩy trắng răng là gì?

Miếng dán tẩy trắng răng là sản phẩm giúp lấy đi một phần vết ố vàng trên bề mặt răng. Từ đó giúp bạn cải thiện được màu răng đáng kể. Miếng dán trắng răng được thiết kế dưới dạng thanh nhựa dẻo mỏng, bên trong bề mặt miếng dán có chứa thuốc tẩy trắng răng là một số thành phần hóa học.

Miếng dán tẩy trắng răng - 3 điều bạn cần nắm bắt 1

Miếng dán tẩy trắng răng có chi phí rẻ*

Vì sự an toàn của người dùng, các chuyên gia nha khoa khuyến cáo khách hàng nên tham khảo ý kiến của các nha sĩ khi sử dụng miếng dán tẩy trắng răng. Bởi, nếu sử dụng sản phẩm không đúng cách hoặc lạm dụng sản phẩm có thể dẫn tới nhiều hậu họa khó lường, gây ảnh hưởng đến tình trạng răng, nướu và sức khỏe.

Cách sử dụng miếng dán tẩy trắng răng

Sở dĩ, miếng dán tẩy trắng răng được đông đảo các bạn trẻ yêu thích bởi có giá thành phải chăng. Đồng thời, cách sử dụng sản phẩm tại nhà cũng vô cùng đơn giản. Theo đó, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Làm sạch răng bằng bàn chải lông mềm hoặc súc miệng với nước muối chuyên dụng để loại bỏ các vụn thức ăn còn sót lại trên răng.

Bước 2: Gỡ lớp keo dính ở miếng dán tẩy trắng rồi dùng miếng dán dán kín các mặt răng. Chú ý: không để thuốc trong miếng dán tiếp xúc với nướu, môi, lưỡi.

Miếng dán tẩy trắng răng - 3 điều bạn cần nắm bắt 2

Sử dụng sản phẩm tại nhà đơn giản, tiện lợi*

Bước 3: Giữ nguyên miếng dán trắng răng khoảng 15 – 20 phút rồi gỡ ra khỏi mặt răng. Dùng bàn chải đánh răng cùng loại kem đánh răng chuyên dụng làm sạch các mặt răng và súc miệng bằng nước nhiều lần.

Dùng miếng dán tẩy trắng răng có hiệu quả không?

Các sản phẩm làm trắng răng tại nhà kể cả miếng dán tẩy trắng răng tuy có giá thành rẻ và cách sử dụng đơn giản nhưng lại không mang hiệu quả cao. Cụ thể là bạn phải thực hiện đúng cách và kiên trì áp dụng trong thời gian dài. Hơn nữa, miếng dán làm trắng răng chỉ giúp cải thiện một phần các vết ố vàng trên răng chớ không làm răng trắng sáng bật tông.

Ngày nay, để sở hữu hàm răng trắng sáng, bạn nên lựa chọn các giải pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại tại nha khoa. Đây là phương pháp được thực hiện an toàn, nhanh chóng và cho kết quả ngay tức thì. Không chỉ loại bỏ các tác nhân gây màu bên trong răng, tẩy trắng răng hiện đại còn giúp đánh bật tông răng 2 – 3 lần. Không chỉ vậy, bạn còn có thể duy trì hàm răng trắng sáng sau tẩy trắng 2 – 3 năm.

Miếng dán tẩy trắng răng - 3 điều bạn cần nắm bắt 3

Kết quả sau tẩy trắng răng tại nha khoa*

Trên đây là 3 thông tin bạn cần nắm bắt về miếng dán tẩy trắng răng khi có nhu cầu sử dụng. Để sở hữu hàm răng trắng sáng nhanh chóng và an toàn nhất, bạn nên đến trực tiếp các trung tâm nha khoa uy tín và lựa chọn dịch vụ tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại. Tại đây, bác sĩ sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng lâu dài với kỹ thuật phù hợp nhất.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen