hotline

Những tác hại của việc tẩy trắng răng thiếu kiến thức nha khoa

19/04/2019 | Tẩy trắng răng | 1939 lượt xem

Tác hại của việc tẩy trắng răng luôn được các chuyên gia nha khoa cảnh báo. Đặc biệt là khi nhu cầu sở hữu hàm răng trắng sáng ngày càng cao, nhiều bạn trẻ tự mua thuốc tẩy trắng về nhà và áp dụng một cách vô tội vạ. Cách làm này dẫn đến nhiều hậu quả khó lường. Vậy, phải tẩy trắng răng như thế nào và làm gì khi có mong muốn sở hữu hàm răng trắng sáng. Dưới đây là những thông tin nha khoa hữu ích mà bạn không nên bỏ qua!

Sở hữu một hàm răng ố vàng, sậm màu, nhiễm màu… khiến bạn tự ti trong giao tiếp. Tuy nhiên, với nhu cầu ăn uống như hiện nay, các vấn đề về màu răng lại càng nảy sinh ngày một đa dạng hơn. Sự ra đời của các giải pháp tẩy trắng răng chính là cách giúp bạn lấy lại màu răng trắng của mình. Tuy nhiên, không phải cứ áp dụng tẩy trắng răng là sẽ được sở hữu hàm răng đẹp, trắng như mong đợi. Bởi, muốn được vậy, bạn cần phải trải qua quá trình áp dụng an toàn, đúng kỹ thuật, liều lượng và tuân thủ những chỉ định cần thiết các bác sĩ để tránh những tác hại của việc tẩy trắng răng sai cách.

Những tác hại của việc tẩy trắng răng thiếu kiến thức nha khoa 1

Răng trắng sáng giúp bạn có nụ cười tự tin*

Tẩy trắng răng là gì và áp dụng khi nào?

Tẩy trắng răng là giải pháp giúp răng bạn trắng sáng hơn thông qua thuốc tẩy trắng chứa các hoạt chất bài trừ tác nhân gây màu trên răng. Phương pháp này không thể làm cho răng bạn cực kỳ trắng sáng những có thể giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng hơn ban đầu rất nhiều. Từ một hàm răng trắng sáng, nụ cười của bạn cũng đẹp hơn và bạn cũng cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp, cuộc sống.

Tẩy trắng răng thực chất là cách giúp răng trắng sáng thông qua việc khắc phục các loại răng bị ố vàng do thực phẩm màu, răng bị nhiễm màu kháng sinh ở mức độ nhẹ hoặc nhiễm màu do dùng chất kích thích. Hiện nay có 2 phương pháp tẩy trắng răng dược áp dụng: tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa và tẩy trắng răng tại nhà. Tùy thuộc vào khả năng chi trả cũng như nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp. 

Những tác hại của việc tẩy trắng răng thiếu kiến thức nha khoa 2

Tẩy trắng răng giúp bạn cải thiện màu răng hiệu quả*

Những tác hại của việc tẩy trắng răng thiếu kiến thức nha khoa

Tẩy trắng răng thực chất là phương pháp đơn giản, được tiến hành nhanh chóng và cho ra hiệu quả cũng khá nhanh. Tuy nhiên, không phải vì thế mà người dùng chủ quan, xem nhẹ quá trình thực hiện phương pháp này. Trên thực tế cũng có không ít khách hàng phải gánh chịu hậu quả các tác hại của việc tẩy trắng răng do không thiếu kiến thức nha khoa.

Theo các chuyên gia nha khoa, tác hại của việc tẩy trắng răng có thể xảy đến khi không người dùng áp dụng sai quy trình tẩy trắng, lạm dụng liều lượng dùng hay không cách ly môi nướu…Cụ thể là:

– Làm yếu men răng, phần ngà răng và tủy răng bên trong ít nhiều ảnh hưởng.

– Thuốc tẩy trắng bị dính vào nướu, mô mềm gây bỏng rát cục bộ, khó chịu.

– Tình trạng ê buốt răng, chân răng kéo dài, ảnh hưởng lớn đến việc ăn nhai, quá trình vệ sinh răng miệng.

Những tác hại của việc tẩy trắng răng thiếu kiến thức nha khoa 3

Nhiều hậu quả từ việc tẩy trắng răng thiếu kiến thức*

– Nhiều trường hợp còn xuất hiện tình trạng tiêu xương chân răng cực nguy hiểm.

Từ những hậu quả khó lường do việc thiếu hiểu biết kiến thức nha khoa gây ra, chúng tôi khuyên bạn nên thật cân nhắc khi lựa chọn tẩy trắng răng tại nhà. Để hạn chế và ngăn ngừa các tác hại của việc tẩy trắng răng sai cách, không đúng quy trình gây ra, bên cạnh việc trang bị kiến thức về tẩy trắng răng, bạn nên lựa chọn cho mình một dịch vụ làm trắng răng tại trung tâm nha khoa chuyên nghiệp. Hoặc bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm để tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất thông qua tư vấn của bác sĩ chuyên khoa.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen