hotline

Tẩy trắng răng như thế nào

19/11/2016 | Tư vấn tẩy trắng răng | 1575 lượt xem

Hàm răng bị ố vàng sỉ màu khiến bạn mặc cảm, tự ti trong giao tiếp? Bạn muốn thực hiện tẩy trắng răng nhưng lo ngại không biết tẩy trắng răng như thế nào? có nguy hiểm không? Đâu là địa chỉ tẩy trắng răng an toàn? Bài viết sau sẽ giúp trả lời những thắc mắc này cho bạn.

Tẩy trắng răng như thế nào

Tẩy trắng răng như thế nào

Tẩy trắng răng như thế nào?

Phương pháp tẩy trắng răng ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu về thẩm mỹ của mọi người. Tuy nhiên, nếu việc tẩy trắng răng  không được thực hiện cẩn thận và đúng quy trình dễ gây ra các tình trạng bị bỏng nướu sau khi tẩy trắng, làm gãy cổ chân răng, viêm tủy,..ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng. Vậy tẩy trắng răng như thế nào, nên lưu ý điều gì khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này?

Tẩy trắng răng như thế nào

Quy trình tẩy trắng răng tại nha khoa

Theo các bác sĩ nha khoa thì phương pháp tẩy trắng răng chỉ nên thực hiện khi sức khỏe răng miệng của bạn khỏe mạnh, không có răng sâu, vỡ nhiều, hoặc không có các mảng trám trên răng. Nhưng hiệu quả mà các phương pháp tẩy trắng răng mang lại sẽ tùy thuộc vào men răng của từng người. Có người sau khi tẩy trắng răng thì màu răng trắng sáng lên rất nhiều, có người thì màu răng chỉ sáng lên một chút. Trong các trường hợp răng bị nhiễm màu tetracycline hay nhiễm Flour nặng thì tẩy trắng răng cũng không thể phát huy tác dụng. Với các trường hợp trên muốn răng trắng sáng và đẹp hơn thì phải nhờ đến phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ.

Xem thêm:

Tẩy trắng răng thẩm mỹ an toàn hiệu quả tại Nha Khoa Đăng Lưu

Tẩy trắng răng thẩm mỹ công nghệ Laser Whitening tại Nha Khoa Đăng Lưu là công nghệ sử dụng laser có tính năng hoạt hóa mạnh giúp đánh bật nhanh chóng các vết bẩn, những vết ố vàng từ bên trong, đem lại hiệu quả tức thì ngay khi chiếu laser vào. Đặc biệt, liều lượng thuốc được tính theo tỷ lệ chính xác phù hợp với tình trạng bệnh nha của từng bệnh nhân nên màu răng sẽ lên tông trắng đều và đẹp đồng thời hạn chế đau buốt sau điều trị.

Tẩy trắng răng như thế nào

hệ thống nha khoa hiện đại tại Đăng Lưu

Hiệu quả tẩy trắng của phương pháp này cũng được giữ gìn tốt hơn. Màu sắc trắng bóng của răng được duy trì từ 3 tới 6 năm, có thể lâu hơn nữa nếu bạn tuân thủ quy trình chăm sóc răng miệng cũng như dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ điều trị. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening tại Nha Khoa Đăng Lưu với hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại sẽ đem lại an toàn và sự hài lòng. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn tẩy trắng răng như thế nào nên thực hiện ở đâu nữa.

Tẩy trắng răng thẩm mỹ công nghệ Laser Whitening tại Nha Khoa Đăng Lưu là phương pháp phù hợp với đặc điểm nha khoa của từng cá nhân. Vì thế bạn sẽ có hàm răng trắng sáng như ý, không nguy hiểm cũng như hạn chế những biến chứng mà đem lại an toàn cho bạn.

Nếu vẫn còn lo lắng về việc tẩy trắng răng như thế nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và thăm khám miễn phí nhé.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen