hotline

Niềng răng tháo lắp cho người lớn giải pháp mới

26/03/2019 | Dịch vụ niềng răng | 2130 lượt xem

Niềng răng tháo lắp cho người lớn ra đời và nhận được sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng. Đây là phương pháp nha khoa mới, vừa đảm bảo thẩm mỹ lại vừa tạo nhiều tiện lợi cho người dùng trong quá trình điều trị chỉnh nha. Để giúp quý khách hàng nắm rõ hơn các thông tin về loại hình niềng răng hiện đại này, nha khoa xin được chia sẻ các thông tin bên dưới đây!

Một hàm răng lệch lạc, khấp khểnh, chen chúc, răng hô – móm, thưa… không chỉ ảnh hưởng thẩm mỹ mà còn khiến việc ăn nhai diễn ra bất tiện, quá trình vệ sinh bảo vệ răng miệng cũng gặp nhiều khó khăn. Hiểu được điều này, các phương pháp niềng răng ra đời và được đưa vào áp dụng phổ biến. Trong số đó, niềng răng tháo lắp là kỹ thuật nha khoa điều chỉnh răng được các chuyên gia niềng răng đánh giá cao.

Niềng răng tháo lắp cho người lớn giải pháp mới 1

Khay niềng nhựa trong suốt*

Niềng răng tháo lắp cho người lớn giải pháp mới

Những loại hình niềng răng trả góp truyền thống yêu cầu người dùng phải mang theo trên răng trong suốt quá trình điều trị. Chính điều này gây ra khá nhiều sự bất tiện, đặc biệt là trong việc vệ sinh răng miệng hay quá trình ăn uống. Thế nhưng, với phương pháp niềng răng tháo lắp cho người lớn, bệnh nhân có thể dễ dàng tháo lắp hay tự thay khay niềng răng mới mà không cần đến sự trợ giúp trực tiếp từ bác sĩ.

Người trưởng thành với các công việc khác nhau, phải thường xuyên giao tiếp trong, việc mang niềng răng với những mắc cài – dây chun thực sự là một bất tiện. Bởi nó làm bạn cảm thấy tự tin, xấu hổ với người đối diện. Vì vậy, niềng răng tháo lắp cho người lớn là một sự lựa chọn chính xác và tiện dụng. Hơn nữa, khay niềng răng tháo lắp được làm từ chất liệu nhựa trong suốt có màu giống y như răng thật, thích ứng tốt khi sử dụng trong môi trường khoang miệng. Những điểm đặc biệt này giúp bạn vừa có quá trình chỉnh nha an toàn, vừa đảm bảo thẩm mỹ khi sử dụng khí cụ.

Niềng răng tháo lắp cho người lớn giải pháp mới 2

Tháo lắp dễ dàng*

Hiện nay, niềng răng tháo lắp cho người lớn rất được ưu chuộng và áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Phương pháp này cũng đã xâm nhập vào Việt Nam từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, để có quá trình điều trị chỉnh nha an toàn, thuận lợi và thu nhận kết quả cuối cùng tốt đẹp, chi phí niềng răng móm hợp lý điều bạn cần làm là lựa chọn thực hiện dịch vụ tại cơ sở nha khoa uy tín.

Chăm sóc răng miệng trong quá trình niềng răng

Niềng răng tháo lắp cho người lớn tuy nhìn đơn giản nhưng đây là giải pháp chỉnh nha khá phức tạp, đòi hỏi sự kết hợp ăn ý giữa bác sĩ chỉnh nha và người sử dụng khí cụ. Theo đó, bệnh nhân cần đảm bảo đeo mắc cài 22 giờ trong ngày và nếu không thực sự cần thiết, bạn không nên tùy tiện tháo bỏ khay niềng ra khỏi răng. Bên cạnh đó, hãy tuân thủ các chỉ dẫn chăm sóc răng miệng như sau:

Niềng răng tháo lắp cho người lớn giải pháp mới 3

Cần vệ sinh khí cụ kỹ lưỡng*

Chế độ vệ sinh răng miệng

Thực hiện niềng răng, bạn cũng cần tiến hành chải răng 2 lần/ngày với bàn chải mềm và kem đánh răng chuyên dụng. Việc súc miệng và vệ sinh khuyên miệng cần được diễn ra thường xuyên hơn. Việc tháo lắp khay niềng cần đảm bảo vệ sinh để hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn vào men răng. Bên cạnh đó, hãy thực hiện thăm khám đúng lịch hẹn của bác sĩ niềng răng.

Chế độ ăn uống bảo vệ răng

Quá trình niềng răng cần cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt là các loại thực phẩm xanh, giàu vitamin và khoáng chất giúp răng khỏe mạnh. Để việc niềng răng diễn ra thuận lợi, bạn không nên ăn các thực phẩm các phẩm màu, các thức ăn cay, nóng, dẻo, dạng sợi dễ mắc trên răng, hạn chế dùng thức uống có ga, cồn, các loại chất kích thích…

Niềng răng tháo lắp cho người lớn giải pháp mới 4

Không nên tháo lắp khí cụ khi không thực sự cần thiết*

Hy vọng, với những thông tin cơ bản về phương pháp niềng răng tháo lắp cho người lớn nha khoa chia sẻ trên đây là giúp quý khách hàng hiểu hơn về loại hình nha khoa hiện đại này. Khi có nhu cầu chỉnh nha niềng răng, bạn có thể trực tiếp đến tại nha khoa, tiến hành thăm khám và nhận chỉ định cụ thể từ bác sĩ. 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen