hotline

Cắm implant răng cửa như thế nào?

27/02/2017 | Tư vấn Implant | 1748 lượt xem

Rất nhiều người chịu cảnh mất răng, nhất là răng cửa từ rất sớm, ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt và công việc. Thế nên, công nghệ implant ra đời đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, trong đó vấn đề cắm implant cho răng cửa như thế nào? là đề tài được bàn tán sôi nổi hơn cả.

Cắm implant răng cửa như thế nào? hay quy trình trồng implant cho răng cửa được thực hiện ra sao? là thắc mắc của hầu hết khách hàng khi tìm hiểu về phương pháp tiên tiến này. Vậy thì ngay sau đây, các bạn hãy cùng chúng tôi đến với những phân tích chuyên sâu của Bác sỹ về liệu trình cấy ghép Implant.

Quy trình cắm implant răng cửa như thế nào?

Cấy Implant là công nghệ phục hình răng hiện đại, được áp dụng trong các trường hợp mất một hay nhiều răng. Răng Implant sẽ nhanh chóng hòa hợp với xương hàm nhờ quy trình cắm ghép tiêu chuẩn quốc tế như sau:

cắm implant răng cửa như thế nào

Cắm implant răng cửa như thế nào?

Thăm khám và tư vấn

Việc thăm khám giúp Bác sĩ đánh giá tổng quát tình trạng răng miệng cũng như điều kiện sức khỏe của khách hàng để xác định chính xác trường hợp nào có thể cấy implant và trường hợp nào không.

Chụp X – Quang xương hàm

Chụp X quang để Bác sỹ biết được cấu trúc và mật độ xương hàm của bệnh nhân. Từ đó, Bác sĩ sẽ tư vấn cho từng bệnh nhân chi tiết vị trí, số lượng Implant sẽ cấy ghép và kế hoạch cắm implant răng cửa như thế nào?

Thực hiện cấy ghép Implant

Sau khi đã thống nhất kế hoạch điều trị với khách hàng, tại phòng phẫu thuật được vô trùng kĩ lưỡng, Bác sỹ sẽ gây tê vùng cấy ghép trước khi tiến hành cấy implant. Tiếp đến, Bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ trên nướu tại vị trí mất răng và cắm vào đó một trụ implant.

Thời gian để cấy 1 trụ Implant vào xương hàm thường kéo dài trong khoảng 20 phút. Một số trường hợp sẽ phải tiến hành thêm các thủ thuật hỗ trợ cho cấy ghép implant như ghép xương, nâng xoang.

Phục hình răng tạm thời

Trong thời gian đợi trụ Implant tích hợp trong xương hàm, Bác sỹ sẽ phục hình răng tạm thời cho khách hàng bằng hàm tháo lắp.

cắm implant răng cửa như thế nào

Chân implant nhanh chóng tích hợp với xương hàm

Tái khám sau khi cấy ghép Implant

Khoảng 1 tuần sau khi cấy ghép, các mô nướu xung quanh trụ Implant sẽ bắt đầu lành lại. Lúc này, khách hàng sẽ quay lại gặp Bác sĩ để được cắt chỉ và chụp phim kiểm tra sự tích hợp của trụ Implant vào xương hàm.

Phục hình răng sứ trên trụ Implant

Khi trụ implant đã ổn định bên trong xương hàm, Bác sỹ sẽ tiến hành phục hình răng sứ lên trên chân implant. Răng sứ được bọc khít sát đáp ứng tốt về tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai như răng thật.

Cấy ghép implant răng cửa có đau không?

Cấy ghép Implant là một phương pháp phục hình răng tương đối phức tạp. Tuy nhiên, tại Nha khoa Đăng Lưu với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiến tiến, trang thiết bị máy móc hàng đầu và ê kíp là các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, Implant sẽ nhanh chóng được đặt chính xác vào xương hàm của bệnh nhân chỉ trong vòng 20 tới 30 phút.

cắm implant răng cửa như thế nào

Răng implant tồi tại bền vững trên khung hàm

Đặc biệt, tại Nha khoa Đăng Lưu thuốc gây tê thuộc dòng thuốc tốt, nhập chính hãng từ các nhà cung cấp dược phẩm uy tín từ Châu Âu và được Bác sỹ gây tê sử dụng một lượng vừa đủ nên sẽ giảm đáng kể cảm giác đau nhức cho bệnh nhân trong suốt 2 giờ điều trị. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp cấy implant để khôi phục chiếc răng cửa đã mất.

Giờ thì các bạn đã phần nào hình dung được quy trình cắm implant răng cửa như thế nào rồi phải không? Đây là một ca điều trị khó, cần sự phối hợp nghiêm túc giữa bệnh nhân và bác sỹ. Do đó, muốn đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn hãy đến những Nha khoa danh tiếng để được cấy implant tiêu chuẩn quốc tế nhé!

 

 

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen