hotline

Trồng răng giả có duy trì được lâu không ?

02/04/2015 | Tư vấn trồng răng sứ | 0 comment

Nếu một hàm răng có bất kỳ một chiếc răng nào bị mất đi cũng làm cho hàm răng thiếu thẩm mỹ và không chắc khỏe. Vậy trong trường hợp như vậy bạn sẽ áp dụng giải pháp nào để phục hình lại hàm răng một cách đẹp hơn, chắc khỏe hơn.

Cách phục hình hiệu quả mà bạn có thể áp dụng chính là trồng răng giả để cải thiện lại vấn đề.

Lam rang gia duy trì được lâu không
Trồng răng giả có duy trì được lâu không ?

Tuy nhiên trong giải pháp lam rang gia hiện tại có ba cách mà bạn cần sàng lọc để chọn cho chính mình một giải pháp phù hợp.

Thứ nhất bạn có thể chọn làm răng giả bằng hàm tháo lắp.

Đây là một giải pháp lam rang gia truyền thống. Chiếc răng giả có chất liệu bằng nhựa vì vậy về mặt thẩm mỹ sẽ không đẹp như làm bằng sứ.

Thứ hai bạn có thể chọn làm răng giả bằng cầu răng sứ.

Đây là một giả pháp sử dụng ba chiếc răng sứ thành một cầu răng giả. Vì vậy với một cầu răng gồm có 3 chiếc răng sứ sẽ thay thế được một chiếc răng bị mất.

Đồng thời để gắn cầu răng sứ thì bạn cần mài cùi răng cho hai chiếc răng kế bên răng bị mất. Như vậy bạn mới gắn cầu răng giả được. Về mặt thẩm mỹ sẽ cao hơn so với hàm tháo lắp nhưng điểm yếu chính là không có chân răng giả.

Có thể bạn quan tâm:

niềng răng không mắc cài

niềng răng ở đâu tốt tphcm

Vậy có thể trồng răng sứ vĩnh viễn được hay không?

Trồng răng giả có duy trì được lâu không ?
Trồng răng giả có duy trì được lâu không ?

Để có một chiếc răng giả thực sự vững chắc thì bạn không nên bỏ qua giải pháp trồng răng implant. Hiện nay giải pháp trồng răng giả được đánh giá là số 1 trong giải pháp phục hình răng bị mất.

Sở dĩ giải pháp này được đánh giá cao tại vì nhờ vào trụ implant thay thế cho chân răng bị mất nên chiếc răng giả vô cùng bền bỉ. Nếu các bạn chăm sóc răng tốt thì tuổi thọ của răng giả bằng sứ sẽ được kéo dài hơn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen