hotline

Chi phí trồng răng vĩnh viễn là bao nhiêu tiền?

03/03/2017 | Tư vấn Implant | 2198 lượt xem

Trồng răng vĩnh viễn là giải pháp phục hình răng gãy rụng hiệu quả nhờ những cải tiến vượt bậc về kỹ thuật lẫn chất lượng răng giả. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này có thể tham khảo các cách trồng răng vĩnh viễn hiện nay và chi phí trồng răng vĩnh viễn là bao nhiêu tiền? trong bài viết sau đây để có được sự lựa chọn phù hợp.

Chi phí trồng răng vĩnh viễn bao nhiêu tiền? tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn để phục hình. Thế nên, để có được đáp án chính xác, bạn nên tìm hiểu trước thông tin về các cách trồng răng vĩnh  viễn hiện nay.

Các cách trồng răng vĩnh viễn hiện nay

Công nghệ phục hình răng thẩm mỹ ngày càng phát triển, với sự ra đời của nhiều phương pháp trồng răng vĩnh như cấy ghép implant, trồng răng sứ và đeo hàm tháo lắp. Chúng ta cùng đi tìm hiểu thông tin chi tiết về các công nghệ này ở phần nội dung tiếp theo để có được sự lựa chọn hợp lý và chính xác.

chi phí trồng răng vĩnh viễn

Chi phí trồng răng vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Cấy ghép Implant

Công nghệ phục hình răng này là thành tựu nha khoa nổi trội giúp phục hồi cả về thân và chân răng.  Được sản xuất từ chất liệu Titanium cao cấp, răng implant nhanh chóng tương thích và hòa hợp với xương với xương hàm của khách hàng và tồn tại cố định mà không gây ra bất kỳ tác động xấu nào đến xương hàm.

Trồng răng sứ

Phương pháp trồng răng sứ hiện được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều vì giá thành tương đối phù hợp mà hiệu quả cũng tốt. Trồng răng sứ dùng cho những trường hợp mất răng, gãy vỡ, mòn răng, sậm màu hoặc thưa…

chi phí trồng răng vĩnh viễn

Bọc răng sứ giúp phục hình răng thẩm mỹ như ý

Trước khi trồng răng sứ, Bác sỹ sẽ tiến hành mài nhỏ cùi răng thật khoảng 0.5 – 2 mm rồi phủ lên mão sứ lên toàn bộ bề mặt của răng giúp khách hàng có một hàm răng trắng sáng và đẹp như mơ ước. Hiện nay, răng sứ thẩm mỹ được thiết kế với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau, tùy vào nhu cầu thẩm mỹ và tình trạng răng hàm của mỗi người, Bác sỹ sẽ tư vấn loại răng sứ phù hợp.

Mang hàm giả

Hàm giả có hai loại, một là hàm giả thông thường và hai là hàm giả lắp liền. Hàm giả được lắp ngay sau khi nhổ răng gọi là hàm giả lắp liền, còn hàm giả được thực hiện sau nhổ răng một tháng rưỡi đến hai tháng gọi là hàm giải thông thường. Tuy nhiên, sau khi nhổ răng, các bạn nên chờ khoảng một tháng rưỡi đến hai tháng mới làm hàm vì khi đó xương hàm đã ổn định trở lại.

chi phí trồng răng vĩnh viễn

Hàm tháo lắp thực hiện chức năng ăn nhai hiệu quả

Chi phí trồng răng vĩnh viễn là bao nhiêu tiền?

Chi phí trồng răng vĩnh viễn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp trồng răng và tình trạng răng hàm của mỗi người. Bạn có thể tham khảo bảng giá phục hình răng của Nha khoa Đăng Lưu:

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT 
DỊCH VỤ GIÁ (VNĐ)
I. IMPLANT   
1. Implant NEO Biotech – Hàn Quốc 9,000,000 ~ (400 USD)
2. Implant Mis – Đức 12,300,000 ~ (550 USD)
3. Implant Nobel Biocare – Mỹ 19,000,000 ~ (850 USD)
     
II. ABUTMENT    
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc) 4,500,000 ~ (200 USD)
2. Abutment Mis (Đức) 5,600,000 ~ (250 USD) 
3. Abutment Nobel Biocare ( Mỹ) 6,700,000 ~ (300 USD) 
     
III. RĂNG SỨ   
1. Răng sứ Titanium  2,500,000
2. Răng sứ Zirconia  5,000,000
3. Răng sứ Cercon  5,500,000
     
BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG  
Ghép xương nhân tạo + màng xương  4,5 – 11 Triệu ~ (200 – 500 USD)
Ghép xương tự thân   13 – 22 Triệu ~ (600 – 1000 USD)
Nâng xoang kín  11 – 20 Triệu ~ (500 – 900 USD)
Nâng xoang hở  16 – 22 Triệu ~ (700 – 1000 USD)

Hàm răng chắc khỏe là tài sản quý giá của mỗi người, giúp cơ thể khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ. Thế nên, sau khi tham khảo chi phí trồng răng vĩnh viễn bao nhiêu tiền? bạn hãy đến Nha khoa uy tín để tiến hành phục hình răng càng sớm càng tốt.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen