hotline

Ưu điểm răng sứ toàn sứ so với răng sứ truyền thống

09/03/2017 | Phục hình răng sứ | 1572 lượt xem

So với các loại răng sứ truyền thống, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những ưu điểm răng sứ toàn sứ từ thẩm mỹ cho đến độ bền chắc vượt trội hơn hẳn. Vậy hiện nay, các mẫu nào đang được khách hàng ưa chuộng nhất?

Ưu điểm răng sứ toàn sứ là gì? Loại răng sứ nào đang được khách hàng ưa chuộng? Các bạn hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu những vấn đề này ngay sau đây:

Những ưu điểm răng sứ toàn sứ so với răng sứ truyền thống

Các loại răng sứ toàn sứ đã được cải tiến rất nhiều so với răng sứ truyền thống. Mỗi loại răng sứ toàn sứ sở hữu những ưu điểm riêng, chẳng hạn:

Răng sứ toàn sứ Cercon

Răng sứ Cercon được chế tác từ sứ không kim loại, gồm lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ kép Cercon bọc bên ngoài. Nhờ cấu tạo kép gồm 2 lớp đặc biệt này, răng sứ Cercon đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của răng sứ kim loại như dễ gây kích ứng, mất thẩm mỹ…

Ưu điểm của răng sứ toàn sứ

Răng sứ toàn sứ Cercon

Hơn nữa, khi bọc răng sứ Cercon, các bạn sẽ được trải qua một quy trình đã được lập trình sẵn bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại, mang lại độ chính xác cao khi phục hình răng sứ toàn sứ. Đây chính là một lợi thế nổi bật của răng sứ Cercon.

Răng sứ Veneer

Mặt dán sứ Vener được xem là thành tựu nổi bật trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh nha. Mặt dán hay răng sứ veneer còn gọi là Laminate sứ là kỹ thuật phục hình răng miệng khá phổ biến trên thế giới, nhất là ở những nước có ngành nha khoa phát triển như Mỹ và Châu Âu.

Ưu điểm của răng sứ toàn sứ

Răng sứ Veneer – răng sứ toàn sứ

Mặt dán sứ veneer giúp thay thế men răng ở mặt ngoài bằng cách dán vào bề mặt răng vật liệu dán có bề dày chỉ 0.5 mm, khôi phục vẻ thẩm mỹ cho hàm răng. Đây là phương pháp phục hình răng hiệu quả, phù hợp với những ai gặp phải những khiếm khuyết nhỏ như răng vàng ố, xỉn màu.

Răng sứ toàn sứ nào tốt nhất hiện nay?

Chúng ta đã cùng tìm hiểu ưu điểm răng sứ toàn sứ là gì? Vậy đâu là loại răng sứ toàn sứ tốt nhất hiện nay? Theo các chuyên gia về răng sứ, mỗi loại răng sứ trước khi đưa vào sử dụng đều đã được kiểm tra kĩ lưỡng cả về tính thẩm mỹ lẫn độ bền chắc, thế nên răng sứ nào tốt còn tùy thuộc vào tình trạng răng hàm của từng người.

Điều quan trọng nhất bạn cần làm là đến dịch vụ làm răng sứ uy tín để Bác sỹ thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể. Từ đó, Bác sỹ sẽ giúp chúng ta lựa chọn bọc răng sứ toàn sứ loại nào tốt nhất hiện nay?

Ưu điểm của răng sứ toàn sứ

Ưu điểm răng sứ toàn sứ

Bên cạnh việc lựa chọn dịch vụ làm răng sứ tốt nhất hiện nay, các bạn cần lưu ý chế độ chăm sóc răng miệng sau khi bọc răng sứ toàn sứ như thực đơn ăn uống lành mạnh, chải răng đều đặn 2 lần/ ngày, hạn chế sử dụng thuốc lá, rượu, bia,…Làm tốt những điều này sẽ giúp duy trì hàm răng bọc sứ khỏe đẹp lâu dài theo thời gian.

Hi vọng rằng, sau khi nắm rõ ưu điểm răng sứ toàn sứ, các bạn có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp với bản thân. Và hãy cẩn thận lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín để bọc răng sứ nhé!

 

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  lich-hen