hotline

Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer

12/01/2015 | Dịch vụ răng sứ | 1416 lượt xem

Với những trường hợp răng xấu nhưng không muốn chụp răng hay trám răng thì phương pháp sử dụng mặt dán sứ Veneer được cho là phù hợp. Vậy ưu điểm của mặt dán sứ Veneer là gì?

Mặt dán sứ sử dụng cho những trường hợp nào ?

Dán răng sứ veneer thẩm mỹ Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer

Mặt dán sứ là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật khá phổ biến trên thế giới và đến nay cũng đã được ứng dụng thành công tại các phòng khám nha khoa của Việt Nam. Với kỹ thuật này thì thay bằng việc bọc răng sứ bằng cách mài răng thì với mặt dán răng sứ veneer, bác sĩ chỉ cần mài mặt ngoài của răng thật rồi dùng kỹ thuật để dán sứ Veneer vào mặt ngoài của răng để thực hiện việc phục hình răng thẩm mỹ.

Mặt dán răng sứ veneer được chỉ định dành cho những trường hợp răng bị nhiễm màu Tetracycline, răng bị mẻ hay vỡ miếng nhỏ, răng thưa, mặt răng không nhẵn bóng…

Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer

Mặt dán sứ Veneer được đánh giá là kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ bảo tồn răng thật có nhiều ưu điểm nhất so với những phương pháp khác.

Dán răng sứ veneer thẩm mỹ Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer

Thứ nhất, việc sử dụng mặt dán sứ Veneer yêu cầu việc mài răng khá ít

Thông thường bác sĩ sẽ chỉ mài khoảng 0,3 – 0,6mm để phủ mặt dán Veneer có độ dày tương ứng lên trên, che đi bề mặt ngoài của răng. Chính vì vậy mà việc bảo tồn răng thật được nhiều nhất và cũng không cần phải lấy tủy trong quá trình phục hình. Nhờ đó giúp cho hiện tượng ê buốt sau khi mài răng được hạn chế hiệu quả.

Thứ hai, kỹ thuật mặt dán sứ Veneer mang lại độ thẩm mỹ rất lớn

Sở dĩ có được điều này là vì do Veneer rất mỏng, có màu trắng tự nhiên như ngà răng, lại có độ bóng giống như răng đã được tẩy trắng nên răng thật sẽ ánh ra bên ngoài, tạo được màu sắc tự nhiên giống như răng thật.

Có thể bạn quan tâm:

bọc răng sứ titan

răng sứ titan

Thứ ba, sử dụng mặt dán sứ Veneer bảo vệ chức năng ăn nhai về sau

Đây là ưu điểm vượt trội của kỹ thuật sử dụng mặt dán Veneer so với những kỹ thuật bọc răng thông thường khác. Để có được điều này là do trong quá trình dán mặt sứ Veneer không tác động sâu vào cấu trúc răng đồng thời không ảnh hưởng đến tủy răng cho nên không gây nên kích ứng và đau buốt sau khi thực hiện.

Nhờ vậy, sau khi phục hình răng, thì việc ăn nhai thực ăn vẫn giữ được chức năng của nó một cách an toàn và hiệu quả. Bạn vẫn thoải mái lựa chọn những món ăn mà mình ưa thích mà không hề bị cản trở bởi mặt dán sứ.

Dán răng sứ veneer thẩm mỹTại sao nên sử dụng mặt dán sứ Veneer?

Hãy lựa chọn cho mình phương pháp phục hình răng hiệu quả và an toàn. Có như vậy thì vấn đề sức khỏe răng miệng của bạn mới được bảo vệ một cách như mong muốn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen