hotline

Trồng răng Implant tại nha khoa Đăng Lưu rất tốt

06/06/2016 | Dịch vụ implant | 1811 lượt xem

Trồng răng Implant được các chuyên gia nha khoa nhận định là phương pháp có khả năng phục hồi răng bền chắc không kém gì răng thật. Rất nhiều bệnh nhân đã sử dụng phương pháp này và có sự hài lòng đồng thời họ còn giới thiệu cho bạn bè và người thân cùng thực hiện.

implant-chiu-luc-tuc-thi-2

Trồng răng Implant tại nha khoa Đăng Lưu rất tốt

Trồng răng Implant tại nha khoa Đăng Lưu rất tốt

Nhằm giúp cho các bệnh nhân bị hư hỏng, hoặc gãy răng tìm lại độ thẩm mỹ trong nụ cười cũng như bảo đảm chắc năng ăn nhai, các nhà nghiên cứu ứng dụng thành công nhằm phục hình cấy ghép răng implant nha khoa.

Bạn có thể xem thêm: 

Tuy là phương pháp phẫu thuật can thiệp sâu nhưng do cấy ghép Impant được thực hiện theo quy trình chuẩn của Châu Âu cùng với các thiết bị hiện đại  tại các Trung tâm nha khoa uy tín nên quá trình cấy ghép Im plant diễn ra an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. Bạn chỉ mất từ 30 – 60 phút là đã cấy ghép thành công một trụ implant nha khoa.

"yeu-to-tu-than-quan-trong-trong-cay-ghep-<br

Trồng răng Implant tại nha khoa Đăng Lưu rất tốt

Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít trung tâm nha khoa  đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Công tác tại Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là các BS tên tuổi, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua. Đồng thời, trang thiết bị của nha khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn có thể yên tâm vì kết quả sau khi cấy ghép. Tại nha khoa Đăng Lưu đã thực hiện thành công rất nhiều ca cấy ghép Implant, tất cả đều nhận được sự đánh giá cao của khách hàng về kết quả đạt được. Chi  phí cấy ghép răng implant tại nha khoa Đăng Lưu lại rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của người Việt Nam . Tùy loại implant cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn mà mức chi phí cho việc cấy ghép Implant sẽ khác nhau.

qua-trinh-cay-ghep-implant-cho-rang-cua-4

Trồng răng Implant tại nha khoa Đăng Lưu rất tốt

Những chia sẻ của chúng tôi về cấy ghép Trồng răng Implant không khó như bạn nghĩ  phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về mức giá làm răng implant tại nha khoa Đăng Lưu. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen