hotline

Trồng răng Implant không khó như bạn nghĩ

04/05/2016 | Tư vấn Implant | 598 lượt xem

Trồng răng Implant không khó như bạn nghĩ- Đó là nhận định của các chuyên gia nha khoa. Rất nhiều bệnh nhân đã sử dụng phương pháp này và đánh giá rất cao đồng thời giới thiệu cho bạn bè và người thân cùng thực hiện.

phuc-hinh-rang-su-nhanh-hieu-qua-768x525

Trồng răng Implant không khó như bạn nghĩ

Trồng răng Implant không khó như bạn nghĩ

Trồng răng Implant đã được các nhà nghiên cứu ứng dụng thành công nhằm phục hình cả thẫm mỹ lẫn sức nhai cho những người không may bị gãy, mất răng  hiệu quả nhất. Cấy ghép Implant tại Việt Nam đã trở nên rất phổ biến. Trồng răng Implant ngày nay đã ứng dụng những thành công của y học hiện nên quy trình thực hiện  rất nhanh chóng và đơn giản, bạn chỉ mất từ 30 – 60 phút là đã cấy ghép thành công một trụ implant nha khoa.

Bạn có thể xem thêm:

Tuy là phương pháp phẫu thuật can thiệp sâu nhưng do cấy ghép Impant được thực hiện theo quy trình chuẩn của Châu Âu cùng với các thiết bị hiện đại  tại các Trung tâm nha khoa uy tín nên quá trình cấy ghép Im plant diễn ra an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

implant-nha-khoa-giai-phap-cho-rang-mieng-3

Trồng răng Implant không khó như bạn nghĩ

Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít trung tâm nha khoa  đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Công tác tại Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là các BS tên tuổi, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua. Đồng thời, trang thiết bị của nha khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn có thể yên tâm vì kết quả sau khi cấy ghép.  Qua thời gian dài hoạt động và không ngừng phát triển, nha khoa Đăng Lưu đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép Implant, tất cả đều nhận được sự hài lòng của đông đảo khách hàng trong nước cũng như quốc tế đánh giá cao về kết quả đạt được. Chi  phí cấy ghép răng implant tại nha khoa Đăng Lưu lại rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của người Việt Nam . Tùy loại implant cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn mà mức chi phí cho việc cấy ghép Implant sẽ khác nhau.

Implant (1)

cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu

Những chia sẻ của chúng tôi về cấy ghép trồng răng Implant không khó như bạn nghĩ  phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về mức giá làm răng implant tại nha khoa Đăng Lưu. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen