hotline

Trồng răng giả – những điều không thể bỏ qua

10/03/2017 | Trồng răng | 1890 lượt xem

Hàm răng chỉ cần thiếu đi một chiếc cũng đã gây ra nhiều bất tiện rồi, nếu mất nhiều hơn thì không biết sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến mức nào? Thế nên, trồng răng giả là quyết định đúng đắn để khôi phục lại hàm răng chắc khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi người.

Trước đây, trồng răng giả thường chỉ được áp dụng cho những người lớn tuổi bằng phương pháp phổ biến là đeo hàm tháo lắp. Tuy nhiên, nhu cầu làm răng giả ngày càng tăng cao khi mà bộ phận lớn người trẻ tuổi gặp rất nhiều vấn đề về răng hàm.

Các phương pháp trồng răng giả hiện nay

Hiện nay, các phương pháp lam rang gia được sử dụng phổ biến bao gồm làm răng sứ, đeo hàm tháo lắp và cấy ghép implant. Vậy ngay sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về các cách phục hình răng này nhé!

Trồng răng giả - những điều không thể bỏ qua

Trồng răng giả – những điều không thể bỏ qua 

Cấy ghép Implant

Răng implant là công nghệ phục hình tiên tiến hàng đầu hiện nay và được coi là thành tựu nổi bật của nha khoa thế giới. Với phương pháp này, dù mất 1 răng hay nhiều hơn, bạn đều có thể áp dụng rất phù hợp, mang lại hiệu quả như ý.

Đeo hàm tháo lắp

Hàm tháo lắp là phương pháp trồng răng giả truyền thống, được áp dụng chủ yếu cho những người lớn tuổi – đối tượng mất răng theo quy luật tự nhiên của tuổi tác. Đeo hàm tháo lắp, chúng ta có thể dễ dàng tháo – lắp mỗi khi vệ sinh, ăn uống.

Làm răng sứ

Đây là cách phục hình răng được sử dụng cho nhiều trường hợp từ răng gãy rụng, sứt mẻ đến răng thưa, răng ố vàng,…Chính bởi vì phù hợp với nhiều tình trạng nên bọc răng sứ được nhiều người lựa chọn để khắc phục khiếm khuyết răng hàm của mình.

Lam rang gia

Mang hàm tháo lắp sẽ tiện lợi cho người lớn tuổi

Tùy vào tình trạng răng hàm cụ thể của mỗi người, Bác sỹ sẽ tư vấn giải pháp trồng răng giả hiệu quả. Thế nên, trước khi phục hình răng hàm, bạn cần lựa chọn một nha khoa uy tín, chất lượng.

Trồng răng giả ở đâu tốt nhất hiện nay?

Công nghệ trồng răng giả tương đối phức tạp về mặt kỹ thuật. Do đó, một nha khoa uy tín với những yếu tố sau đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn:

Bác sỹ có bằng cấp chuyên sâu về phục hình răng hàm

Trồng răng giả, đặc biệt là phương pháp cấy ghép implant đồi hỏi Bác sỹ phải là người được đào tạo bài bản và được cấp bằng quốc tế về phục hình răng hàm. Các bạn hãy cẩn thận xác nhận thông tin về Bác sỹ sẽ tiến hành làm răng giả cho mình nhé!

Trồng răng giả - những điều không thể bỏ qua

Trồng răng sứ giúp khắc phục hiệu quả nhiều khiếm khuyết răng hàm

Quy trình trồng răng giả

Việc xác định phương pháp trồng răng giả phù hợp và các bước làm răng giả chính xác sẽ quyết định phần lớn đến hiệu quả của ca điều trị. Vì vậy, bạn nên tham khảo trước liệu trình làm răng giả tại một số nha khoa trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Trồng răng giả giúp chúng ta tự tin với diện mạo và thoải mái tận hưởng cuộc sống của mình với thật nhiều niềm vui. Hi vọng rằng, các bạn sẽ lựa chọn được phương pháp phù hợp để sớm có được hàm răng chắc khỏe như ý muốn.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen