hotline

Chi phí trồng răng giả cố định

17/12/2015 | Trồng răng | 1124 lượt xem

Ngày nay, có rất nhiều người đã biết đến phương pháp trồng răng giả cổ định. Trồng răng giả cố định là từ chỉ tổng hợp các phương pháp làm đẹp cho răng như : Bọc răng sứ, trồng răng implant.. giúp chỉnh hình răng, phục hồi thẫm mỹ và tăng cường sức nhai cho hàm. Cùng tìm hiểu về trồng răng giả cố định và chi phí trồng răng giả cố định như thế nào dưới đây nhé.

Chi phí trồng răng giả cố địnhChi phí trồng răng giả cố định

Các trường hợp bị gãy răng, mất răng gây không ít phiền toái cho bạn trong việc vệ sinh răng miệng, nhai cắn thức ăn cũng như thẫm mỹ nụ cười. Để khắc phục những phiền toái này, trồng răng giả cố định ra đời. Trồng răng giả cố định bao gồm các phương pháp bọc răng sứ và trồng răng Implant. Mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí khác nhau.

Chi phí trồng răng giả cố định

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là giải pháp nha khoa cho tình trạng răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn, răng bị vàng ố mất thẩm mỹ bằng chiếc răng giả được làm từ chất liệu sứ để gắn vào răng…Tùy vào vị trí của chiếc răng cần bọc sứ cũng như lựa chọn của bạn mà bạn có thể chọn một trong các loại răng sứ như răng sứ titan, răng sứ Cercon, răng sứ không kim loại, răng sứ Venus…Các loại răng sứ này đều được chế tạo hoàn toàn từ nguyên liệu cao cấp, màu sắc hoàn toàn tự nhiên, không bị hen gỉ, không bị ố vàng theo thời gian. Tùy vào loại răng sứ khác nhau mà mức chi phí sẽ khác nhau. Thông thường chi phí thực hiện răng sứ Cercon sẽ cao hơn so với răng sứ Titan và các loại răng sứ khác.

Bạn có thể quan tâm:

cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

cam ghep implant

Trồng răng Implant

Cấy ghép răng implant là một phương pháp nha khoa mới đem lại hiệu quả trong việc phục hồi răng cả về hiệu quả và tính thẩm mỹ, độ chắc khỏe cùng với sức ăn nhai. Trồng răng Implant sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn cầu răng hay răng giả vào. Sau khi cấy ghép implant bạn sẽ có chiếc răng mới có kết cấu vững chãi, chắc khỏe và màu sắc tự nhiên. Chi phí trồng răng Implant được tính toán khá phù hợp tuy là sẽ cao hơn so với chi phí bọc răng bởi vì trồng răng Implant là một phương pháp trồng răng sử dụng công nghệ Quốc tế với những chất liệu ngoại nhập. Để bọc răng sứ an toàn và hiệu quả, bạn nên đến những cơ sở nha khoa chất lượng, sử dụng công nghệ tiên tiến để cấy ghép Implant với mức chi phí được tính toán phải phù hợp. Sau khi cấy ghép Implant bạn sẽ tự tin với nụ cười xinh tươi, tràn đầy tự tin.

Chi phí trồng răng giả cố địnhChi phí trồng răng giả cố định

Để biết phương pháp trồng răng sứ phù hợp với bạn và mức chi phí cụ thể như thế nào, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS có trình độ cao. Tùy theo tình trạng của bạn như thế nào mà các BS sẽ tư vấn cho bạn cách thức trồng răng giả phù hợp nhất.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen