hotline

Tẩy trắng răng tự nhiên tại nhà

13/11/2016 | Tẩy trắng răng | 1349 lượt xem

Tẩy trắng răng tự nhiên tại nhà hiện đang là nhu cầu làm đẹp nha  không chỉ dành riêng cho phái nữ. Vừa đỡ mất thời gian đi lại và chi phí cũng nhẹ nhàng hơn. Một số thông tin về tẩy trắng răng tại nhà sau đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một phương pháp tiết kiệm và mang lại hiệu quả như ý.

Tẩy trắng răng tự nhiên tại nhà

Tẩy trắng răng tự nhiên tại nhà an toàn hiệu quả

Tẩy trắng răng tự nhiên tại nhà, an toàn và hiệu quả

Tẩy trắng răng tự nhiên tại nhà được ưa chuộng bởi vì chi phí hợp lý cũng như tiện lợi khi có thể thực hiện vào nhiều thời gian khác nhau mà không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt. Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến cách phương pháp tẩy trắng với các nguyên liệu tự nhiên như dùng dâu tây, nước cốt chanh, dùng baking soda…Các phương pháp này thực hiện rất đơn giản nhưng yêu cầu cần kiên trì thực hiện cũng như hiệu quả không thể sánh bằng các phương pháp chuyên biệt tại phòng khám.

Tẩy trắng răng tự nhiên tại nhà

Tẩy trắng răng tự nhiên tại nhà bằng máng tẩy trắng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bên cạnh đó, sử dụng máng tẩy trắng, bút tẩy trắng hay miếng dán trắng răng…cũng đang trở nên khá phổ biến bởi tính tiện dụng. Với cách dùng máng tẩy trắng, bác sỹ sẽ làm một máng tẩy dựa trên dấu răng hai hàm của bạn. Mỗi đêm, sau khi vệ sinh răng miệng, bạn sẽ đeo máng tẩy trắng. Trước khi tẩy, bạn chỉ cần nhỏ một lượng thuốc tẩy vào vị trí răng trước trên máng, sau đó gắn máng tẩy lên miệng sao cho vừa khít. Thời gian mang máng tẩy trắng ít nhất là 2h hoặc bạn có thể đeo qua đêm. Việc lựa chọn cách tẩy trắng răng tự nhiên nào tùy thuộc vào khả năng, thời gian cũng như chi phí và nhu cầu của bạn.

Những  lưu ý gì khi tẩy trắng răng tại nhà?

Các phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên nên tuân theo hướng dẫn và không được lạm dụng quá mức vì có thể gây nên tình trạng bỏng nướu hoặc sưng môi do sự kích ứng cao của thuốc tẩy trắng, đặc biệt là đối với nền răng bị yếu. Có nhiều trường hợp, do sử dụng quá nhiều thuốc tẩy trắng có thể làm mòn men răng, gây nên tình trạng ê buốt sau này.

Tẩy trắng răng tự nhiên tại nhà

Tẩy trắng răng tự nhiên cần lưu ý gì?

Xem thêm:

Việc tẩy trắng răng tại nhà cần tuân thủ nghiêm ngặt theo các lưu ý của bác sỹ nha khoa, đặc biệt là sử dụng phương pháp máng tẩy, biết sử dụng liều lượng thuốc ra sao, tra thuốc vào máng như thế nào. Nếu có dấu hiệu ê buốt xuất hiện sau khi tẩy trắng thì bạn nên ngưng sử dụng và đến phòng khám nha khoa để được nha sĩ thăm khám lại. Sau khi tẩy trắng răng, bạn nên hạn chế sử dụng các thực phẩm sậm màu như cà phê, trà…cũng như thường xuyên vệ sinh chải răng đều đặn hàng ngày sau bữa ăn với kem làm trắng răng.

Tẩy trắng răng tự nhiên tại nhà là biện pháp làm trắng răng phổ biến được lựa chọn nhiều vì phù hợp với nhiều đối tượng và nhiều thành phần xã hội lại đơn giản và chi phí tương đối phù hợp. Nhưng nhược điểm của phương pháp này là nếu dùng lượng lớn gây nguy cơ men răng bị mài mòn, ảnh hưởng lớn tới cấu trúc răng và sức khỏe răng miệng. vì thế khi lựa chọn tẩy trắng răng tự nhiên tại nhà, bạn nên đặc biệt chú ý và tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ để có một nụ cười tỏa sáng đẹp như ý.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen