hotline

Tẩy trắng răng bằng nước gạo – Hãy thử ngay

13/03/2019 | Tư vấn điều trị | 1819 lượt xem

Tẩy trắng răng bằng nước gạo bạn đã bao giờ thử chưa? Kết quả có đúng như lời đồn hay không thì mời bạn cùng tìm hiểu nhé. Muốn thực hiện một phương pháp làm đẹp bằng tự nhiên bạn phải nắm vững những quy tắc mới có thể đảm bảo thực hiện cho một kết quả như mong muốn.

Với cách tẩy trắng răng bằng nước gạo thì không phải ai cũng biết được những quy tắc đó, chính vì vậy nha khoa sẽ nói đến 3 quy tắc mà bạn cần nắm.

Tẩy trắng răng bằng nước gạo - Hãy thử ngay 1

Tẩy trắng răng bằng nước gạo – Hãy thử ngay *

Sức khỏe răng miệng trước khi tẩy trắng răng bằng nước gạo

Vì sao đây là quy tắc đầu tiên mà bạn cần phải nắm rõ trước khi thực hiện tẩy trắng răng bằng nước gạo. Bởi cơ bản nếu răng của bạn đang gặp phải những vấn đề về bệnh răng miệng thì khi thực hiện tẩy trắng sẽ không đảm bảo được kết quả tốt, có thể gây thêm nhiều phiên phức như răng sẽ yếu hơn đi bệnh về răng có thể bị nặng hơn. Tuy là sử dụng bằng các mẹo tự nhiên để tẩy trắng răng bạn cũng cần phải hiểu rõ sức khỏe răng miệng xem xét có đáp ứng được để thực hiện tẩy trắng hay không.

Tẩy trắng răng bằng nước gạo - Hãy thử ngay 2

Sức khỏe răng miệng trước khi tẩy trắng răng*

Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng nước gạo đúng cách

Để có kết quả tẩy rắng thực sự tốt thì bạn phải biết được cách thức thực hiện tẩy trắng răng bằng nước gạo đúng cách, chính vì vậy nha khoa sẽ giúp bạn nắm bắt được thông tin này.

 • Đối với nước vo gạo thì bạn không nên sử dụng nước đầu tiên, bởi vì nước đầu tiên thường là loại bỏ các bụi bẩn, chính vì thế nên chọn nước vo gạo lần hai như vậy sẽ đảm bảo được độ đậm đặc cũng như độ sạch ở trong nước vo gạo. Bạn chỉ cần lấy một lượng vừa đủ để thực hiện không cần sử dụng quá nhiều.
 • Sau khi đã lấy lượng nước vo gạo vừa đủ bạn không phải sử dụng liền mà cần để qua một đêm. Sau đó lọc lại nước vo gạo lấy lại phần lắng ở dưới đáy để sử dụng.
 • Tiếp tục đến giai đoạn thực hiện tẩy trắng, bạn chỉ cần dùng bàn chải lấy nước vo gạo rồi đánh lên răng trong vòng 5 phút. Với cách thực hiện tảy trắng răng bằng nước gạo này bạn thực hiện trong một tuần sẽ có kết quả bất ngờ.
Tẩy trắng răng bằng nước gạo - Hãy thử ngay 3

Thực hiện tẩy trắng răng bằng nước gạo đúng cách *

Chăm sóc và kiêng cử một số thức ăn giúp đạt kết quả cao

Trong quá trình bạn thực hiện tẩy trắng răng bằng nước gạo cần phải hạn chế sử dụng một số thức ăn cũng như biết cách chăm sóc răng giúp răng khỏe và sáng bóng.

 • Hạn chế sử dụng những thức ăn có phẩm màu, hoặc những nguyên liệu có màu sắc đậm dễ bám trên răng.
 • Vệ sinh răng đúng cách, đánh răng hai lần mỗi ngày để loại bỏ những thức ăn bám trên răng.
 • Vẫn thực hiện lấy cao răng theo định kỳ để loại bỏ những mảng bám trên răng, giúp răng sạch sẽ và khỏe mạnh hơn.

Những chia sẻ này hy vọng sẽ giúp cho bạn sớm có một hàm răng trắng sáng mà không phải tốn chi phí từ tẩy trắng răng bằng nước gạo. Hãy thử một lần vì nước vo gạo không gây ảnh hưởng đến răng của bạn, chính vì vậy nếu kiên trì thực hiện sẽ có một kết quả bất ngờ đấy.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  lich-hen