hotline

Loại răng sứ phổ biến nhất hiện nay

16/06/2015 | Dịch vụ răng sứ | 1785 lượt xem


Bọc răng sứ thẩm mỹ được xem như là một cách hiệu quả để chỉnh hình răng, phục hồi răng đã mất và tăng cường sức nhai cho hàm. Do nhu cầu bọc răng sứ ngày càng nhiều nên các loại răng sứ được dùng để bọc ngày nay cũng rất phong phú. Cùng nhau tìm hiểu về các Loại răng sứ phổ biến nhất hiện nay để hiểu thêm về vấn đề này bạn nhé.
Loại răng sứ phổ biến nhất hiện nay

Phục hình răng sứ đang được ưa chuộng*

Loại răng sứ phổ biến nhất hiện nay

Bọc răng sứ thẩm mỹ có mấy loại ?

Có hai loại bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc mão răng:

Thường dùng cho những trường hợp bị sâu răng vỡ lớn, răng bị tổn thương quá nhiều không thể trám lại được nữa thì bọc mão răng. Những trường hợp răng chữa tủy giòn và dễ bể thì bạn nên bọc răng sứ thẩm mỹ để tăng độ chắc khỏe và giữ lại răng. Khi bọc răng sứ, Bác Sĩ sẽ mài nhỏ cùi răng và chụp mão sứ lên răng

Loại răng sứ thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay
Làm cầu răng sứ cho người mất nhiều răng

Làm cầu răng sứ:

Sử dụng cho những trường hợp bệnh nhân bị mất một hay nhiều răng mà vẫn còn răng trụ nhưng không muốn cấy ghép Implant thì cầu răng cũng là phương pháp chỉnh nha được ưu tiên sử dụng. Để làm cầu răng, Bác Sĩ sẽ mài nhổ cùi răng của hai răng trụ ở hai bên rồi chụp răng sứ lên trên.

Để bọc răng sứ thẩm mỹ bạn nên đến cơ sở Nha khoa có đội ngũ Bác Sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị hiện đại để đảm bảo tính thẩm mỹ. Khi bọc răng sứ, các Bác Sĩ sẽ thăm khám để biết về tình trạng răng của bạn. Sau khi kiểm tra xong, Bác Sĩ sẽ tư vấn cho bạn về các loại răng sứ có thể sử dụng, ưu, nhược điểm của từng loại để bạn biết và đưa ra quyết định.

Các loại răng sứ phổ biến hiện nay

Răng sứ Titan:

Đây là loại răng sứ được làm từ chất liệu Titan có ưu điểm là bền, chắc, cải thiện sức nhai và chi phí thấp. Răng sứ Titan được sử dụng cho những trường hợp bọc răng sứ cho răng hàm nhai.

Răng sứ Cercon:

Được chỉ định cho những trường hợp bọc răng cửa. răng sứ Cercon được làm từ chất liệu cao cấp, màu sắc trong, đẹp tự nhiên như răng thật. Chất liệu sứ cao cấp không gây phản ứng với cơ thể rất phù hợp cho những bệnh nhân bị tiểu đường, tim mạch.

Loại răng sứ thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay
Loại răng sứ phổ biến nhất hiện nay

Tùy vào tình trạng răng của bạn mà Bác Sĩ sẽ lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ thích hợp nhất làm sao để vẫn đảm bảo độ bền chắc, sức nhai cho răng mà chi phí hợp lí. Chi phí của bọc răng sứ thẩm mỹ còn phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn muốn sử dụng. Có nhiều loại răng sứ với mức giá khác nhau như răng sứ Tiatan, răng sứ Cercon…Hãy đến cơ sở nha khoa để Bác Sĩ tư vấn chi tiết thêm cho bạn về bọc răng sứ thẩm mỹ.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen