hotline

Niềng răng thưa có đau không? Lưu ý trước khi niềng răng

12/12/2019 | Tư vấn điều trị | 1470 lượt xem

Niềng răng thưa có đau không? Em đang bị thưa răng rất thiếu tính thẩm mỹ, chính vì vậy em khá là tự ti lúc cười cũng như giao tiếp đối với mọi người xung quanh. Lân la lên mạng tìm hiểu thì em được biết để khắc phục tình trạng khiếm khuyết này em có thể sử dụng dịch vụ niềng răng thưa, tuy nhiên em hơi lo ngại về vấn đề đau nhức khó chịu khi niềng răng, hy vọng nha khoa tư vấn giúp em thêm những thông tin liên quan ạ, em xin cảm ơn! ( Tú Anh).

Chào bạn Tú Anh!

Nha khoa đã nắm bắt được vấn đề của bạn, bạn biết đấy mỗi dịch vụ nha khoa cung cấp đều là một giải pháp giúp xử lý các tình trạng răng miệng của bệnh nhân đang gặp phải. Tuy nhiên mỗi quá trình thực hiện cũng như kết quả đạt được còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, mà yếu tố chính trong đó là cơ địa của mỗi người và bệnh lý người đó đang gặp phải, sau đây nha khoa sẽ nói rõ hơn về niềng răng thưa có đau không để bạn tham khảo nhé.

Niềng răng thưa có đau không? Lưu ý trước khi niềng răng 1

Niềng răng thưa có đau không? Lưu ý trước khi niềng răng *

Niềng răng thưa có đau không?

Niềng răng thưa có đau không? Thực tế việc niềng răng thưa sẽ khiến bạn có cảm giác hơi đau nhẹ vào những ngày đầu, do bạn cảm thấy không quen nhưng chỉ sau vài ngày thực hiện thì cảm giác đau của răng sẽ trở lại bình thường. Kỹ thuật niềng răng thưa sẽ giúp răng dịch chuyển đến vị trí phù hợp, được điều chỉnh theo từng giai đoạn niềng, bác sĩ sẽ kiểm tra và hẹn tái khám lịch điều chỉnh cho bạn. Chính vì vậy bạn không nên quá lo lắng nhé, nếu trường hợp của bạn là răng bị thưa, bị hô, bị xô lệch lộn xộn thì cứ đến nha khoa để được kiểm tra răng và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Niềng răng thưa có đau không? Lưu ý trước khi niềng răng 2

Niềng răng thưa có đau không? *

Những lưu ý trước khi niềng răng bạn cần biết

Nha khoa đã giải đáp niềng răng thưa có đau không hy vọng bạn đã nắm bắt thông tin kỹ, dưới đây là những lưu ý trước khi niềng răng giúp bạn có kết quả như mong đợi.

Niềng răng thưa có đau không? Lưu ý trước khi niềng răng 3

Những lưu ý trước khi niềng răng thưa *

 • Bạn cần đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt, nên chăm sóc vệ sinh răng hiệu quả để trong quá trình niềng không gặp những tình trạng viêm nhiễm.
 • Chuẩn bị tinh thần lên thực đơn ăn uống cho những tuần đầu vừa thực hiện niềng răng, ưu tiên thức ăn mềm.
 • Lên kế hoạch chăm sóc răng miệng đúng cách, đặc biệt là các mắc cài niềng răng để loại bỏ những mảng bám và mùi hôi miệng.
 • Đi khám đúng lịch hẹn của bác sĩ để được điều chỉnh mắc cài theo đúng vị trí, như vậy sẽ dễ dàng đạt được kết quả như mong đợi.
 • Sau khi niềng răng xong bạn cần phải đeo mắc cài niềng răng duy trì trong một thời gian giúp cố định lại vị trí vừa dịch chuyển.

Đây là những thông tin nha khoa muốn chia sẻ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình niềng răng, đặc biệt với vấn đề niềng răng thưa có đau không hy vọng bạn đã hiểu và có thể tự tin để áp dụng dịch vụ niềng răng nhé. Hãy nhớ chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và đảm bảo giúp đạt kết quả cao hơn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  lich-hen