hotline

Trồng răng hàm an toàn hiệu quả

26/11/2016 | Dịch vụ răng sứ | 1497 lượt xem

Do tai nạn hay bệnh lí mà hàm của bạn bị mất răng. Bạn ngại ngùng và mặc cảm khi giao tiếp? Bạn muốn trồng răng hàm nhưng lại không biết phương pháp nào phù hợp? Phục hình răng theo phương pháp nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Vậy phương pháp trồng răng hàm nào hiệu quả và quy trình trồng răng hàm được thực hiện thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Trồng răng hàm an toàn hiệu quả

Trồng răng hàm đem lại hiệu quả như ý

Phương pháp trồng răng hàm nào hiệu quả

Việc lựa chọn phương pháp trồng răng hàm phụ thuộc phần lớn vào tình trạng răng miệng và và ý muốn lựa chọn chất liệu sứ của khách hàng. Bởi thế, khi đến nha khoa bạn sẽ được bác sĩ thăm khám để xác định với tình trạng răng miệng của bạn thì nên thực hiện trồng răng theo kỹ thuật nào là thích hợp, mang nhiều hiệu quả cao. Cùng với ý muốn của bạn bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn chất liệu răng sứ phù hợp với khuôn miệng, màu da và kinh tế của bạn.

Trồng răng hàm an toàn hiệu quả

Các kĩ thuật trồng răng

Hiện tại, tại nha khoa Đăng Lưu có 4 kỹ thuật phục hình chính: cấy ghép implant, cầu răng, chụp răng và hàm tháo lắp. Với bất kỳ kỹ thuật trồng răng hàm nào quý khách đều được các bác sĩ hàng đầu tại Nha khoa với chuyên môn cao và kinh nghiệm tác trực tiếp thăm khám và điều trị. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc chu đáo và tận tình. Đến với Đăng Lưu, bạn sẽ được điều trị hiệu quả nhanh chóng với cảm giác thoải mái an tâm như ở nhà.

Xem thêm:

Quy trình trồng răng hàm tại nha khoa Đăng Lưu

Trường hợp còn răng: 

Bác sĩ sẽ mài cùi răng thật và chụp lên trên một chiếc răng giả bằng sứ, dán dính cố định lại. Lớp vỏ bọc sứ này có hình thể được “chạm khắc” giống như hình thể của răng thật tại vị trí cần bọc.

Trường hợp mất răng:

Phương pháp hàm tháo lắp (hàm răng giả): có thể gắn và tháo dễ dàng, phù hợp trong trường hợp hàm mất quá nhiều răng.

Phương pháp trồng răng hàm cố định: có 2 lựa chọn cho bạn là cầu răng và implant

 • Cầu răng:

Cầu răng được dùng để lấp khoảng trống răng mất. Phương pháp này sẽ dùng 2 răng thật kế cận làm trụ cho răng bị mất ở giữa. Cầu răng bao gồm 2 mão răng ở 2 đầu khoảng mất răng và răng giả nằm giữa 2 mão này. 2 mão này được gắn trên răng trụ và phần răng giả được gọi là nhịp cầu.

 • Implant: 

Implant nha khoa một chân răng nhân tạo cấu tạo từ Titanium. Chân răng nhân tạo này có cấu trúc và vị trí nằm trong xương hàm tương đương như chân răng đã mất. Trụ titanium kết hợp vững chắc vào xương, là phương pháp phục hình nha hiện đại được nhiều người lựa chọn vì chất lượng và tuổi thọ cao, đồng thời đem lại thẩm mỹ như ý.

Trồng răng hàm an toàn hiệu quả

Cấy ghép implant

Là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM đã được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ Răng Hàm Mặt với chất lượng tốt hàng đầu với mức chi phí không thể hợp lý hơn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen