hotline

Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất hiện nay?

23/01/2020 | Tư vấn bọc răng sứ | 2183 lượt xem

Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất?  Em đang có nhu cầu làm răng sứ để phục hình một số nhược điểm trên răng, tuy nhiên hiện nay có nhiều loại răng sứ cũng như vật liệu khác nhau khiến em khá phân vân trong việc chọn lựa. Chính vì vậy em hy vọng nha khoa tư vấn cho em một sản phẩm phù hợp và tốt nhất ạ, em xin cảm ơn. ( Lê An).

Chào bạn Lê An!

Vấn đề làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất là một trong những thắc mắc của nhiều người hiện nay. Nha khoa sẽ giải đáp một cách hiệu quả giúp bạn có sự nhìn nhận tốt để chọn cho mình một sản phẩm phục hình như mong muốn.

Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất hiện nay? 1

Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất hiện nay? *

Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất hiện nay?

Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt? Vâng với các loại răng sứ khi bạn phục hình thì nhìn qua tính thẩm mỹ đều được đánh giá cao, tuy nhiên về mặt kết quả duy trì lâu dài thì mỗi loại có tuổi thọ khác nhau. Làm răng sứ thẩm mỹ là phương pháp được áp dụng với các trường hợp như, răng bị vỡ mẻ lớn, răng thưa, răng ngắn, răng mọc lệch lạc, răng hô móm nhẹ, và các tình trạng răng gặp phải vấn đề bệnh lý như sâu răng, viêm tủy. Có hai loại vật liệu được đưa vào sử dụng hiện nay là răng sứ kim loại và không kim loại, hãy tìm hiểu kỹ về nội dung sau.

Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất hiện nay? 2

Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt?*

 • Răng sứ kim loại: Thường là kim loại cao cấp như titan, vàng, hoặc một số hợp kim nha khoa với ưu điểm có độ bền khá cao, chắc chắn và đặc biệt chịu được áp lực lớn, không gây đen cổ răng hay kích ứng, thời gian sử dụng răng kim loại lâu nhất trong tất cả các chất liệu. Tuy nhiên nó cũng có một nhược điểm mà người dùng hơi e ngại là chi phí răng kim loại khá cao.
 • Răng sứ không kim loại: Đây là phương pháp có tính thẩm mỹ cao, hạn chế được các nhược điểm so với các phương pháp khác. Mang lại hiệu quả thẩm mỹ sau khi phục hình rất tốt, là một chất liệu lành tính không gây kích ứng và rất an toàn. Độ bền rất cao chịu được các áp lực ăn nhai, đặc biệt chống được sự mài mòn như răng thật. Cũng có một nhược điểm là đây là loại răng sứ toàn sứ nên chi phí phục hình cao hơn tất cả các loại răng sứ khác.

Lưu ý từ nha khoa để kết quả phục hình tốt hơn

Sau khi được giải đáp vấn đề làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt thì bạn cần nắm bắt một số lưu ý cơ bản sau đây.

Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất hiện nay? 3

Lưu ý từ nha khoa để kết quả phục hình tốt hơn *

 • Cần chăm sóc vệ sinh răng miệng đảm bảo và đúng cách, tuy là phục hình làm răng sứ nhưng bạn vẫn vệ sinh như thông thường nhé.
 • Bạn nên sử dụng nước muối pha loãng để súc miệng, điều này sẽ giúp nướu trở nên khỏe mạnh hơn, tránh được các trường hợp viêm nhiễm ở nướu gây sâu răng.
 • Sau khi phục hình xong dù là răng sứ kim loại hoặc không kim loại bạn nên hạn chế ăn các thức ăn quá cứng lên vị trí phục hình, tuy là các loại răng sứ có thể chịu được áp lực, nhưng bạn muốn duy trì được kết quả lâu dài hơn thì nên hạn chế nhé.

Với những thông tin từ nha khoa chia sẻ hy vọng bạn nắm bắt được làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt để có sự chọn lựa và cách khắc phục như mong muốn. Hy vọng đây là những thông tin mà bạn đang tìm kiếm để có một trải nghiệm tốt đối với dịch vụ nha khoa.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen