hotline

Bọc răng sứ thẫm mỹ cao cấp

29/01/2016 | Tư vấn trồng răng sứ | 0 comment

Bọc răng sứ thẩm mỹ cao cấp vừa tăng cường sức nhai cho hàm vừa đạt tính thẫm mỹ cho nụ cười.  Răng sứ thẩm mỹ hiện nay được những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cho ra những vật liệu nha khoa rất đạt tiêu chuẩn.

Boc rang su tham my cao cấpBọc răng sứ thẫm mỹ cao cấp

Bọc răng sứ thẩm mỹ cao cấp

Bọc răng sứ thẩm mỹ cao cấp  được điều chế gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng. Sau khi bọc răng sứ bạn sẽ có chiếc răng mới mẻ và màu giống với răng thật nên rất có thẫm mỹ, bạn có thể yên tâm với nụ cười tươi, tỏa sáng cùng những chiếc răng bọc sứ.

Răng sứ thẩm mỹ là loại răng sứ cao cấp có những ưu điểm vượt trội so với những loại răng giả như kim loại trước đây như:

  • Tăng cường độ trong mờ tự nhiên nhờ cấu trúc vĩ mô đặc biệt của phần từ Zirconia
  • Bọc răng sứ không ảnh hưởng không đến các răng xung quanh
  • Răng sứ có độ đàn hồi cao, khả năng chịu tật tốt
  • Có độ bền cao gấp nhiều lần so với răng thật

Boc rang su tham my cao cấpBọc răng sứ thẩm mỹ cao cấp

Bọc răng sứ có mấy hai cách

  • Mão răng: Bọc mão răng bằng cách BS sẽ mài bớt răng cần bọc và răng ở hai bên cạnh rồi bọc răng sứ lên trên. Phương pháp này sẽ giúp cho bạn có chiếc răng mới đẹp với màu sắc tự nhiên.
  •  Cầu răng sứ:  Phương pháp này áp dụng trong trường hợp bệnh nhân bị mất một hay nhiều răng mà vẫn còn răng trụ nhưng không muốn cấy ghép Implant. Để làm cầu răng, BS sẽ mài nhổ cùi răng của hai răng trụ ở hai bên rồi chụp răng sứ lên trên.

Bọc răng sứ có bền không?

Răng sứ ngày nay đều được làm từ chất liệu cao cấp do vậy có độ bền khá cao. Hơn nữa, nếu bạn biết cách chăm sóc tốt cho hàm răng thì bạn sẽ có được chiếc răng sứ hiệu quả tồn tại cả đời.  Để bọc răng sứ thẩm mỹ hiệu quả, bạn nên đến cơ sở thẫm mỹ có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị hiện đại để đạt tính thẩm mỹ.

Bạn có thể xem thêm:

làm răng ở đâu tốt tphcm

bọc răng sứ loại nào tốt

Boc rang su tham my cao cấpBọc răng sứ thẫm mỹ cao cấp

Chi phí của bọc răng sứ thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ sở nha khoa thực hiện và loại răng sứ mà bạn muốn sử dụng. Có nhiều loại răng sứ với mức giá khác nhau như răng sứ Tiatan, răng sứ Cercon…Hãy đến cơ sở nha khoa để BS tư vấn thêm cho bạn về bọc răng sứ thẫm mỹ.

Mọi thông tin bạn có thể lien hệ đến nha khoa Đăng Lưu để chuyên gia giải đáp nhé. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và nụ cười rạng ngời.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen