hotline

Bất ngờ từ kết quả tẩy trắng răng bằng than hoạt tính

17/04/2019 | Tẩy trắng răng | 2186 lượt xem

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính được nhiều chị em truyền tai nhau và đây cũng là cách cải thiện màu răng được đông đảo các bạn trẻ sử dụng hiện nay. Trên thực tế, than hoạt tính cũng có nhiều công dụng trong việc làm đẹp và làm trắng răng. Cách áp dụng nguyên liệu này lên răng để loại bỏ mảng ố vàng, gây màu răng cũng thật đơn giản. Nếu tò mò, bạn hãy tham khảo cách làm này ngay dưới đây!

Hiện nay, nhiều nguyên liệu tự nhiên được áp dụng nhằm giúp bạn cải thiện màu răng, giúp lấy lại vẻ trắng sáng ban đầu cho hàm răng hiệu quả. Một trong những nguyên liệu và cách áp dụng cải thiện màu răng xuất hiện từ lâu đời và chưa bao giờ ngưng hot chính là tẩy trắng răng bằng than hoạt tính

Bất ngờ từ kết quả tẩy trắng răng bằng than hoạt tính 1

Răng trắng sáng cho nụ cười tự tin*

Vì sao lại sử dụng than hoạt tính trắng răng?

Như chúng ta đã biết, than hoạt tính được cấu tạo bởi nhiều lỗ nhỏ li ti giúp tăng diện tích tiếp xúc của nó lên gấp rất nhiều lần. Điều này giúp nguyên liệu này dễ dàng tham gia vào các phản ứng và hấp thụ các chất bên ngoài. Vì đặc tính này, than hoạt tính được dùng rất nhiều trong y khoa, xử lý tình trạng bị ngộ độc thực phẩm.

Thành phần chứa trong than hoạt tính là cacbon, kim loại kiềm và mụn cát. Các yếu tố này có khả năng kết dính tuyệt vời và lấy đi những mảng bám cứng đầu trên răng và loại bỏ chúng một cách dễ dàng. Cũng chính vì thế, việc than hoạt tính được sử dụng để cải thiện màu răng là điều hợp lý.

Bất ngờ từ kết quả tẩy trắng răng bằng than hoạt tính 2

Than hoạt tính có tác dụng tẩy trắng răng*

Ngoài ra, than hoạt tính còn có khả năng bào mòn nhẹ và làm mềm hơn các tạp chất bu bám lên răng so với các chất tẩy trắng thông thường. Hơn nữa, đây là nguyên liệu tự nhiên, khi nuốt phải than hoạt tính không hề gây hại cho đường ruột cũng như cơ thể. Nhờ vậy, tẩy trắng răng bằng than hoạt tính là cách làm có thể áp dụng được cho mọi lứa tuổi, đảm bảo an toàn và hiệu quả nếu áp dụng đúng cách.

Bất ngờ từ kết quả tẩy trắng răng bằng than hoạt tính

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính là một trong những cách làm trắng răng tại nhà đơn giản nhất nhiều người tin chọn và đã thành công. Theo đó, để sử dụng nguyên liệu này tẩy trắng răng, bạn có thể làm theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Nghiền nát viên than hoạt tính và trộn vào chèn nước thành một hỗn hợp sền sệt giống như kem đánh răng. Sau đó, hãy súc miệng với nước mát hoặc có thể chải răng với kem đánh răng chuyên dùng để làm sạch sơ qua khoang miệng.

Bước 2: Sử dụng bàn chải đánh răng mềm đưa hỗn hợp lên răng than hoạt tính trộn nước lên răng, chải răng trong vòng từ 5 -10 phút. Nên chải đều khắp các mặt răng và chà xát để than có thể hút hết chất bẩn trên răng bạn.

Bất ngờ từ kết quả tẩy trắng răng bằng than hoạt tính 3

Cách áp dụng đơn giản và an toàn*

Bước 3: Nhổ bỏ hết các chất cặn bã và xác than ra ngoài khoang miệng. Súc miệng thật sạch với nước nhiều lần để đưa những mảng bám ra ngoài. Sau đó, bạn cần đánh răng lại bằng kem đánh răng để đảm bảo làm sạch chất than trên răng.

Thực hiện tẩy trắng răng bằng than hoạt tính là cách làm đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên, đối với các trường hợp răng bị nhiễm màu nặng do thực phẩm, thức uống, việc áp dụng phương pháp này có thể không mang lại hiệu quả cao. Lúc này, để sở hữu hàm răng trắng sáng nhanh chóng và an toàn nhất, bạn có thể tham khảo các dịch vụ tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại nha khoa.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen