hotline

Phương pháp niềng răng nhanh chóng và hiệu quả

10/03/2017 | Dịch vụ niềng răng | 2010 lượt xem

Niềng răng nhanh chóng và hiệu quả là điều mà ai cũng mong muốn khi quyết định áp dụng phương pháp này. Để có được kết quả như ý, các bạn hãy tham khảo những chia sẻ của chúng tôi ngay dưới đây.

Chỉnh nha niềng răng là phương pháp chỉnh hình giúp khắc phục các khiếm khuyết răng hàm như hô móm, răng thưa,…hiệu quả. Vậy, hiện nay đâu là phương pháp niềng răng nhanh và hiệu quả hơn cả?

Phương pháp niềng răng nhanh và hiệu quả

Niềng răng nhanh tùy thuộc vào tình trạng răng hàm của mỗi người và việc bạn lựa chọn loại niềng răng nào trong các phương pháp niềng răng sau:

Niềng răng  mắc cài

Đây là kỹ thuật niềng răng quen thuộc với hai mẫu mắc cài chính là mắc cài kim loại và mắc cài sứ. Niềng răng mắc cài còn nhiều hạn chế về thẩm mỹ nhưng hiệu quả chỉnh sửa răng hàm rất tốt.

nieng-rang-nhanh-1

Niềng răng nhanh bằng phương pháp nào?

Niềng răng mắc cài tự đóng

Cải tiến từ niềng răng mắc cài, niềng răng tự đóng với thiết kế nắp kim loại hoặc sứ có thể đóng mở tùy ý. Tuy nhiên, dây cung bên trong rãnh trượt vẫn tạo ra lực dịch chuyển răng vừa đủ.

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài lưỡi là bước cải tiến mới mẻ về hình thức, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và thuận tiện hơn trong quá trình niềng răng. Đặc biệt, niềng răng được cài đặt ở bề mặt trong của răng nên người đối diện sẽ không nhận ra bạn đang niềng răng.

Niềng răng không mắc cài

Tính đến thời điểm này, niềng răng không mắc cài là sự khác biệt rõ rệt nhất trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha. Với hệ thống khay niềng được chế tạo từ nhựa trong suốt, bạn có thể dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh hoặc ăn uống.

nieng-rang-nhanh-3

Niềng răng không mắc cài

Bạn có thể lựa chọn niềng răng mắc cài, niềng răng tự đóng hay niềng răng không mắc cài,… để chỉnh hình răng hàm. Nhưng sẽ có 1 phương pháp niềng răng nhanh phù hợp với tình trạng răng hàm của bạn, thế nên hãy cân nhắc cẩn thận nhé!

Lưu ý giúp niềng răng nhanh và hiệu quả?

Để niềng răng nhanh chóng và hiệu quả, điều quan trọng đầu tiên các bạn cần lưu ý đó là lựa chọn một dịch vụ nha khoa chất lượng hội tụ các yếu tố như:

Chuyên gia niềng răng giỏi

Yếu tố quan trọng hàng đầu khi niềng răng là tạo ra lực di chuyển răng thích hợp vì sự di chuyển này sẽ tạo điều kiện để sắp xếp lại các răng đều đặn. Điều này đều nằm ở sự phán đoán và thao tác niềng răng của bác sỹ.

nieng-rang-nhanh-2

Niềng răng mặt lưỡi thẩm mỹ và hiệu quả

Nếu bác sỹ có trình độ chuyên mô cao và giàu kinh nghiệm thì sẽ đưa ra chỉ định và phác đồ điều trị chính xác hơn cho hiệu quả niềng răng tốt. Thế nên, tìm hiểu năng lực của Bác sĩ là tiêu chí đầu tiên để xác minh niềng răng ở đâu tốt?

Kỹ thuật niềng răng chỉnh nha

Trước khi gắn mắc cài niềng răng, bác sỹ sẽ tiến hành khảo sát răng và xương thật kỹ lưỡng. Muốn thực hiện thao tác này, nha khoa phải có hệ thống máy móc chuyên dụng kiểm tra khớp cắn hiện đại để xác định tình trạng xương và răng cụ thể.

Lời khuyên mà chúng tôi muốn gửi tới tất cả các bạn đó là, niềng răng nhanh không quan trọng bằng niềng răng hiệu quả. Vì vậy, dù thời gian niềng răng tương đối lâu, các bạn hãy kiên trì để có được hàm răng đều đẹp như ý.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen