hotline

Dùng thuốc sau khi cấy ghép Implant như thế nào ?

18/05/2016 | Tư vấn Implant | 507 lượt xem

Rất nhiều người đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi để nhờ tư vấn về cấy ghép Implant, cấy ghép Implant có nguy hiểm không và Dùng thuốc sau khi cấy ghép Implant như thế nào? Một số trường hợp bị dị ứng với một số loại thuốc không biết có cấy ghép Implant được không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hơn dưới bài viết này nhé.
Niềng răng có đau không, khắc phục thế nào ?

Dùng thuốc sau khi cấy ghép Implant như thế nào

Với nhu cầu thẫm mỹ ngày càng cao thì cấy ghép Implant nha khoa đang ngày càng trở nên phổ biến. Cấy ghép răng Implant nha khoa giúp phục hồi răng đã mất ( trong trường hợp mất một hay nhiều răng ) bằng cách sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Phương pháp này đã trở nên khá phổ biến và được thực hiện theo tiêu chuẩn Châu Âu với những nguyên liệu được nhập trực tiếp từ Úc, Đức…rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Bạn có thể xem thêm: 

implant-chiu-luc-tuc-thi-4

Dùng thuốc sau khi cấy ghép Implant như thế nào ?

Dùng thuốc sau khi cấy ghép Implant như thế nào ?

Sau khi cấy ghép Implant nha khoa, BS sẽ kê đơn thuốc kháng sinh tránh tình trạng viêm nhiễm. Bạn phải dùng đúng theo chỉ dẫn của BS. Nếu bị đau, bạn có thể uống liều thuốc giảm đau đầu tiền trước khi hết thuốc tê theo chỉ định của BS. Và không được tùy tiện uống thuốc kháng sinh khác có cùng chức năng nhất là Aspirin vì có thể dễ gây ra chảy máu sau phẫu thuật.

Dùng thuốc sau khi cấy ghép Implant như thế nào ?

Trong trường hợp tiền sử dị ứng với một số loại thuốc, thì bạn cũng không cần phải lo lắng nhiều. Bạn vẫn có thể cấy ghép Implant mà vẫn an toàn. Tuy nhiên, trước khi phẫu thuật thì bạn nên chú ý trình bày trước với BS để biết thông tin về vấn đề này , BS sẽ có hướng giải quyết phù hợp.

Để cấy ghép implant nha khoa hiệu quả và an toàn, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín, có trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm thực hiện để có kết quả tốt. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa uy tín hàng đầu tại Tp HCM hiện nay sẽ mang lại kết quả khiên bạn hài lòng.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về Dùng thuốc sau khi cấy ghép Implant như thế nào? Để bết thêm chi tiết, bạn nên trực tiếp BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn nhé. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen