hotline

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn – Tìm hiểu

18/05/2021 | Tư vấn điều trị | 2095 lượt xem

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn là như thế nào ạ? Em tìm hiểu thấy trong nhiều hội niềng răng hay trao đổi  vấn đề này, nghe nói có thể dùng tại nhà rất tiện lợi và có kết quả thực sự. Điều này làm em thấy rất tò mò chính vì thế hy vọng nha khoa sẽ hỗ trợ giải đáp giúp em thông tin này được không ạ. Em xin cảm ơn ( Mẫn Nhi).

Chào bạn Mẫn Nhi!

Nha khoa rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn “ dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn”. Vâng hiện nay tình hình dịch bệnh nên có nhiều khách hàng ngại đến cơ sở nha khoa để thăm khám hay sử dụng dịch vụ niềng răng, cùng với câu hỏi của bạn Mẫn Nhi nha khoa sẽ tư vấn thông tin hữu ích để nhiều khách hàng có thể nắm bắt.

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn - Tìm hiểu 1

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn – Tìm hiểu *

Giải đáp: Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn là như thế nào?

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn còn được gọi là bộ trainer được nhiều người quảng cáo trên những kênh marketing đầy hiệu quả như làm thẳng răng, đẩy răng mọc lệch về đúng vị trí, ép răng hô, đẩy răng móm, vậy thực tế như thế nào?

 • Đây là 1 bộ dụng cụ niềng răng tại nhà gồm 3 hàm A1, A2, A3 tương ứng với 3 giai đoạn chỉnh nha.
 • Giai đoạn 1: Hàm A1 là loại hàm mềm dẻo nhất, hàm này sẽ tạo cho bạn thói quen với việc mang khí cụ, nắn chỉnh răng một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.
 • Giai đoạn 2: Tiếp đến là hàm A2, hàm này có độ cứng vừa phải tác động phát triển cung hàm sẽ chỉnh răng thẳng hàng hiệu quả.
 • Giai đoạn 3: Đối với hàm A3 sẽ hoàn tất việc chỉnh răng và duy trì kết quả.
Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn - Tìm hiểu 2

Giải đáp: Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn – Tìm hiểu *

Vâng đây là nội dung liên quan đến dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn, hy vọng bạn đã nắm bắt được thông và dễ hình dung hơn về phương pháp niềng răng tại nhà này nhé.

Cách sử dụng dụng cụ niềng răng tại nhà

Sau khi nắm bắt được thông tin dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn là như thế nào, tiếp đến bạn cần biết cách sử dụng.

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn - Tìm hiểu 3

Cách sử dụng dụng cụ niềng răng 3 giai đoạn *

 • Cách đeo: Thực hiện khá là đơn giản bạn chỉ cần đưa hàm vào miệng cho đúng chiều và ngậm răng lại khi cảm thấy hàm ôm chặt lấy răng là được nhé.
 • Thời gian đeo: Nên đeo vào ban đêm khi ngủ khoảng từ 2 đến 3 tiếng. Cụ thể hơn là hàm A1 cần đeo 2- 3 tháng, hàm A2 đeo 3 -4 tháng và hàm A3 đeo 4 -5 tháng.

Với cách sử dụng rất dễ và đơn giản nhưng kết quả mang lại không phải ai cũng đạt được như mong muốn, tùy thuộc vào từng cơ địa và cấu trúc hàm của mỗi người.

Hy vọng những chia sẻ ở trên bạn Mẫn Nhi sẽ hiểu rõ về dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn. Nếu bạn cảm thấy chưa yên tâm thì đến trung tâm nha khoa uy tín để được tư vấn các thông tin phù hợp cho tình trạng răng mà bạn đang gặp phải.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  lich-hen