hotline

Bọc răng sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế

25/02/2017 | Bọc răng sứ | 1762 lượt xem

Dịch vụ bọc răng sứ đang là xu hướng nha khoa thẩm mỹ được khách hàng trên toàn thế giới hưởng ứng và yêu thích. Và hiện nay, với quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế tại Nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp như mong muốn.

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ an toàn và hiệu quả, giúp nhiều người lấy lại sự tin tin với hàm răng đều đặn và trắng sáng. Vậy, bọc răng sứ theo tiêu chuẩn quốc tế cần đáp ứng những yếu tố nào?

Bọc răng sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế

Mặc dù, dịch vụ bọc răng sứ đã khá phổ biến, thế nhưng không phải Nha khoa nào cũng đủ điều kiện tiến hành một cá bọc răng sứ thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế. Bọc răng sứ đạt tiêu chuẩn chất lượng và quy định Y khoa cần phải đáp ứng các yếu tố như:

Bác sỹ giàu kinh nghiệm

Mọi sự tính toán và dự liệu của Bác sỹ phải thật sự chính xác. Bởi vì chỉ cần một sai sót nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng. Chẳng hạn, nếu răng sứ không vừa khít với cùi răng thật, theo thời gian chân răng sẽ bị viêm nhiễm và sưng tấy.

Bọc răng sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế

Bọc răng sứ thẩm mỹ *

Răng sứ được kiểm chứng chất lượng

Chất liệu sứ chất lượng sẽ nhanh chóng thích ứng với môi trường trong khoang miệng, giảm tránh tình trạng răng sứ bị đen và xỉn màu hoặc gây dị ứng răng miệng. Đối với những Nha khoa cung cấp dịch vụ bọc răng sứ cần phải có phòng Labo hiện đại để thiết kế và chế tạo răng sứ chất lượng.

Bên cạnh, đội ngũ Bác sỹ và sản phẩm răng sứ thì quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế cũng là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả của mỗi ca làm răng sứ.

Quy trình bọc răng sứ được tiến hành như thế nào?

Một quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế phải trải qua những bước tiến hành nghiêm ngặt như sau:

Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ sẽ dùng các dụng cụ chuyên dụng kiểm tra tình trạng răng miệng một cách kĩ càng để xác định bạn có đủ điều kiện bọc răng sứ hay không.

Boc rang su tham my

Răng sứ được chế tạo từ chất liệu cao cấp

Điều trị các bệnh lý răng miệng

Bước này dành cho những trường hợp mắc một số bệnh răng miệng như sâu răng,  viêm lợi,…Trước khi bọc răng sứ, Bác sỹ sẽ điều trị dứt điểm các chứng bật này cho khách hàng.

Mài cùi và lấy dấu răng

Để giúp răng sứ ôm khít vào với răng thật, Bác sỹ sẽ tiến hành mài bớt cùi răng theo tỷ lệ hợp lý. Khách hàng sẽ được gây tê trước khi mài cùi răng để giảm bớt sự khó chịu và đau nhức.

Chủ đề bạn xem thêm:

bọc răng sứ cho răng bị thưa

bọc răng sứ có phải lấy tủy

Mài cùi răng xong, kỹ thuật viên phòng Labo sẽ dùng phần mềm CAD/CAM để lấy dấu hàm. Máy tính sẽ tự động điều chỉnh khớp cắn và điểm chạm cân xứng với khuôn hàm của mỗi người, từ đó cho ra đời mẫu răng sứ phù hợp.

Thử sườn và đắp sứ

Bác sỹ nha khoa sẽ tiến hành thử sườn để kiểm tra mô hình răng xem đã vừa khít với răng thật hay chưa để tránh tình trạng đen viền lợi và sâu răng về sau. Sau đó, bác sỹ sẽ tiến hành thử sứ thô trên răng thật để xác định màu sắc, tính thẩm mỹ và hình dáng răng có hài hòa với khuôn mặt và chuẩn khớp cắn hay không.

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Chụp răng sứ vào cùi răng thật phục hình răng như thật

Kiểm tra khớp cắn

Cuối cùng, bác sỹ sẽ kiểm tra cường độ lực cũng như độ cân bằng lực giữa các răng và gắn bọc răng sứ thẩm mỹ cố định lên răng cửa bị sâu và hoàn tất quy trình bọc chụp răng sứ.

Với quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế như thế này sẽ mang đến cho khách hàng hàm răng chắc khỏe và trắng sáng như mong muốn. Để hiểu kỹ hơn về dịch vụ này, các bạn hãy đến Nha khoa chúng tôi thăm quan và thực thị nhé!

 

 

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen