hotline

Có nên trồng răng giả cố định không ?

23/12/2015 | Tư vấn trồng răng sứ | 0 comment

Bạn đang gặp các vấn đề về răng miệng như: Răng sứt, răng mẻ, răng gãy vỡ… và phân vân không biết Có nên trồng răng giả cố định không? Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề trồng răng giả cố định để biết hiểu rõ hơn nhé.

Có nên trồng răng giả cố định không ?Có nên trồng răng giả cố định không ?

Có nên trồng răng giả cố định không ?

Sỡ dĩ trồng răng giả cố định ngày càng phổ biến là do phương pháp này có nhiều ưu điểm trong việc phục hình cho răng cả về sức nhai lẫn hiệu quả sau thẫm mỹ. Sau khi trồng răng giả cố định, bạn sẽ tự tin hơn với hàm răng không còn khuyết điểm. Hơn nữa, phương pháp trồng răng giả cố định đã khắc phục những nhược điểm của phương pháp làm hàm tháo lắp trước đây như chắc khỏe hơn, thẫm mỹ hơn và an toàn hơn.

Trồng răng giả cố định có mấy loại

Trồng răng giả cố định hiện nay có hai phương pháp và mỗi phương pháp có những ưu điểm khác nhau. Tùy vào từng trường hợp và mức chi phí mà bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với mình.

Có nên trồng răng giả cố định không ?Có nên trồng răng giả cố định không ?

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ thẫm mỹ là phương pháp được nhiều người lựa chọn sử dụng để khắc phục nhược điểm của răng. Răng sau khi bọc sứ sẽ đẹp, chắc khỏe hơn mà màu sắc lại tự nhiên như răng thật, lại rất bền và không gây phản ứng với cơ thể. Sau khi bọc răng sứ bạn cần chú ý chăm sóc theo chỉ dẫn của BS để duy trì độ bền của răng sứ được lâu dài.

Trồng răng Implant

Trồng răng implant là phương pháp mới sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn cầu răng hay răng sứ vào. Phương pháp trồng răng implant là phương pháp mới, sử dụng những chất liệu cao cấp rất an toàn cho sức khỏe. Vì vậy chi phí có phần cao hơn so với bọc răng sứ.

Bạn có thể xem thêm:

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

làm răng sứ ở đâu tốt nhất

Có nên trồng răng giả cố định không ?Có nên trồng răng giả cố định không ?

Các phương pháp trồng răng giả cố định trên đều là những phương pháp trồng răng giả tiên tiến, mang lại hiệu quả. Vì vậy để thực hiện bọc răng sứ hiệu quả và an toàn, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng với những trang thiết bị hiện đại để thực hiện nhằm đạt được kết quả tốt hơn. Các cơ sở nha khoa uy tín sẽ giúp bạn trồng răng sứ hiệu quả, an toàn với mức chi phí phù hợp nhất. Bạn hãy liên hệ với BS nha khoa để được tư vấn thêm.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ đến nha khoa Đăng Lưu để chuyên gia giải đáp nhé. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp cùng nụ cười tưới tắn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen