hotline

Ưu và nhược điểm của răng sứ Cercon

25/02/2017 | Bọc răng sứ | 1492 lượt xem

Là mẫu răng sứ cao cấp, răng sứ Cercon được đánh giá là sản phẩm chất lượng giúp phục hình răng thẩm mỹ và bền chắc. Vậy ưu và nhược điểm của răng sứ Cercon là gì? các bạn có thể tìm hiểu rõ ràng trước khi quyết định có nên sử dụng loại răng sứ này hay không?

Ưu và nhược điểm của răng sứ Cercon được thể hiện qua màu sắc, khả năng hòa hợp với cùi răng thật và độ chịu lực,… Trước khi đi phân tích cụ thể những điểm được và chưa được của răng sứ Cercon, chúng ta cùng tìm hiểu bản chất của mẫu răng sứ này là gì?

Răng sứ Cercon?

Được chế tạo từ chất liệu sứ không chứa kim loại, gồm một lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ kép Cercon tráng bên ngoài, thế nên răng sứ Cercon thuộc nhóm răng sứ toàn sứ. Nhờ cấu tạo kép với 2 lớp vật liệu đặc biệt này, răng sứ toàn sứ Cercon khắc phục được hầu hết các hạn chế của răng sứ có kim loại truyền thống như dễ gây kích ứng nưới, tính thẩm mỹ thấp,…

ưu và nhược điểm của răng sứ cercon

Ưu và nhược điểm của răng sứ cercon

Đặc biệt, khi tiến hành bọc răng sứ toàn sứ Cercon, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ CAD/CAM tiên tiến, mang lại sự an toàn và hiệu quả như ý. Đó chính là lý do, răng sứ Cercon được chuyên gia khuyến khích sử dụng cho các ca phục hình răng hàm.

Ưu và nhược điểm của răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon được chế tạo từ chất liệu sứ tiêu chuẩn dựa trên công nghệ tân tiến nên nhanh chóng thích ứng được với môi trường trong khoang miệng. Để tường tận hơn nữa về loại răng sứ toàn sứ cao cấp này, các bạn hãy thoi dõi tiếp những thông tin dưới đây:

Ưu điểm của răng sứ Cercon

Khắc phục tình trạng răng bị khiếm khuyết hình dạng

Thay thế những chiếc răng đã gãy, giúp duy trì chức năng nhai của hàm răng

Tái tạo thẩm mỹ răng về cả màu sắc và hình dáng

Răng chắc khỏe gấp 1, 6 lần răng thật

ưu và nhược điểm của răng sứ cercon

Cấu tạo 2 lớp vững bền

Màu răng giống thật và đẹp tự nhiên

Răng sát khít với răng thật

Không bị dắt thức ăn ở kẽ răng nên không gây hôi miệng

Nhược điểm của răng sứ Cercon

Mặc dù, chất liệu sứ không kim loại giúp răng Cercon khắc phục được phần lớn hạn chế của răng sứ truyền thống, thế nhưng sản phẩm này không tránh được một số nhược điểm, chẳng hạn:

Sự trong suốt của lớp sườn Ziconia đôi khi không che lấp được những phân tử xám màu của các trụ răng. Vì vậy, đối với một số trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh nặng từ sâu bên trong thì cần cân nhắc trước khi sử dụng loại răng sứ này.

Chủ đề bạn quan tâm: 

bọc răng sứ cho răng thưa

bọc răng sứ có phải lấy tủy

Bên cạnh đó, răng sứ Cercon có chi phí cao hơn một số loại răng sứ khác nên nhiều khách hàng không đủ điều kiện để sử dụng. Đây cũng là vấn đề cơ bản khiến nhiều người buộc phải lựa chọn sản phẩm răng sứ khác mặc dù rất thích răng sứ Cercon.

ưu và nhược điểm của răng sứ cercon

Thực hiện chức năng ăn nhai như răng thật

Từ những thông tin về ưu và nhược điểm của răng sứ Cercon kể trên, các bạn hãy cân nhắc thật kĩ càng để đưa ra quyết định đúng đắn, bởi vì hàm răng sẽ theo ta đến suốt cuộc đời.

Nhóm răng sứ toàn sứ, ngoài răng Cercon còn có răng Veneer – mặt dán sứ đang được ưa chuộng hiện nay. Thế nên, sau khi hiểu hơn những ưu và nhược điểm của răng sứ Cercon, bạn cũng nên tìm hiểu thêm các loại răng sứ khác để đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

 

 

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen