hotline

Trồng răng implant an toàn hiệu quả tại tphcm

10/03/2017 | Trồng răng | 1880 lượt xem

Trồng răng implant an toàn hiệu quả an toàn tại các Nha khoa uy tín sẽ giúp mang lại cho chúng ta một hàm răng chắc khỏe và đều đẹp ngoài mong đợi. Vậy phương pháp cấy ghép răng implant tiêu chuẩn Y tế được thực hiện như thế nào?

Mặc dù, ngành Nha khoa tại Việt Nam đã có rất nhiều bước tiến vượt bậc, tuy nhiên ngoài những bệnh viện lớn, vẫn còn rất ít trung tâm nha khoa đủ điều kiện tiến hành một ca trồng răng implant đạt chuẩn quốc tế. Bởi vì để đạt được hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, cấy răng implant phải trải qua quy trình vô cùng nghiêm ngặt dưới sự kiểm soát của chuyên gia được đào tạo bài bản và chuyên sâu về công nghệ Implant.

trong-rang-implant-1

Trồng răng Implant tiêu chuẩn quốc tế

Quy trình trồng răng implant an toàn hiệu quả

Trồng răng implant là một phương pháp phục hình răng tương đối phức tạp về mặt kỹ thuật. Dưới đây là quy trình cấy ghép implant tiêu chuẩn quốc tế, các bạn cùng tham khảo:

Thăm khám và tư vn

Việc thăm khám giúp Bác sĩ đánh giá tổng quát tình trạng răng miệng và điều kiện sức khỏe, kết hợp điều trị các bệnh lý như nha chu, trám răng sâu và cạo vôi răng để làm sạch khoang miệng trước khi tiến hành cấy ghép Implant. Điều này giúp quá trình cấy ghép implant được thuận lợi, tránh tình trạng bị nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật Implant.

Chp X – Quang xương hàm kỹ thuật Cone Beam CT 3D

Dựa trên các thông số trên phim sẽ giúp Bác sĩ đánh giá được cấu trúc và mật độ xương hàm của bệnh nhân xem có đủ điều kiện để cấy ghép không? Từ đó, Bác sỹ sẽ tư vấn cho từng bệnh nhân chi tiết các vị trí, số lượng Implant sẽ cấy ghép và kế hoạch cấy ghép Implant.

trong-rang-implant-2

Implant có thể giúp phục hình cả hàm răng

Đt hn cy ghép Implant

Sau khi được tư vấn cụ thể và bệnh nhân đã đồng ý với kế hoạch điều trị, Bác sỹ sẽ lên lịch hẹn cấy ghép implant dựa trên thời gian phù hợp với từng bệnh nhân.

Tiến hành trồng răng Implant

Tại phòng phẫu thuật được trang bị hệ thống vô trùng và trang thiết bị chuyên dùng hiện đại, Bác sĩ sẽ gây tê vùng cấy ghép trước khi tiến hành phẫu thuật. Sau đó, Bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ trên nướu tại vị trí mất răng và cắm vào đó một trụ implant.

Một ca ghép 1 răng Implant thường kéo dài trong khoảng 20 phút, tương đượng với thời gian nhổ răng thông thường. Trong một số trường hợp cần tiến hành thêm các thủ thuật hỗ trợ cho cấy ghép implant như ghép xương, nâng xoang.

Phc hình tm trong thi gian lành thương

Răng tạm thường được chuẩn bị sẵn cho bạn sau khi cấy ghép Implant, thường là hàm tháo lắp. Sau một thời gian để trụ Implant tích hợp trong xương hàm, Bác sỹ sẽ phục hình răng sứ trên Implant.

Tái khám sau khi cy ghép Implant

Sau khoảng 1 tuần sau khi cấy ghép, các mô nướu xung quanh trụ Implant sẽ bắt đầu lành lại. Tại thời điểm này bạn nên quay lại gặp Bác sỹ để được cắt chỉ và chụp phim kiểm tra sự tích hợp của trụ Implant vào xương hàm.

trong-rang-implant-3

Cấy ghép răng implant như ý

Phc hình răng s trên tr Implant

Thời gian phục hình răng sứ trên Implant cũng giống như thời gian bạn đi bọc mão sứ hay làm cầy răng sứ, bênh nhân cần đến nha khoa từ 3 – 4 lần hẹn. Phục hình răng sứđược thực hiện bởi Bác sỹ có tay nghề giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn nên răng sứ được bọc sẽ khít sát đảm bảo tính thẩm mỹ về màu sắc, hình dáng cũng như chức năng ăn nhai như răng thật.

Trồng răng implant giúp chúng ta khôi phục lại 1 hoặc nhiều chiếc răng bị mất như răng thật, nâng cao chất lượng cuộc sống và thẩm mỹ cho tất cả mọi người. Các bạn hãy đến Nha khoa tên tuổi, được Sở Y tế cấp phép hoạt động để làm răng Implant nhé!

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen